Phật Giáo

Hơn 600 bạn trẻ phục vụ lễ Tưởng niệm 60 năm Tổ sư Minh Đăng Quang vắng bóng

Thứ năm, 24/02/2014 | 08:56

Sáng ngày 24/01/Giáp Ngọ (23/02/2014), tại Pháp viện Minh Đăng Quang, quận 2, Tp.HCM, Ban tổ chức đã họp mặt hơn 600 tình nguyện viên phục vụ cho Đại lễ.

Các bạn tình nguyện viên gồm sinh viên, thanh niên và phật tử trẻ được Ban tổ chức hướng dẫn công việc cụ thể trong những ngày diễn ra lễ Tưởng niệm 60 năm Tổ sư Minh Đăng Quang vắng bóng. 
 HT.Thích Giác Toàn động viên các bạn trẻ
Dưới sự điều hành của HT.Thích Giác Toàn - Trưởng Ban tổ chức Đại lễ cùng Đại đức: Giác Huyền, Minh Phú, Giác Minh luật và Chư tăng phụ trách bộ phận Tình nguyện viên, cùng các bạn có kinh nghiệm chuyên môn trong công tác tình nguyện đã tham dự buổi họp.
 Quang cảnh buổi lễ
Tại buổi họp, Hòa thượng Trưởng ban tổ chức đã khen ngợi tinh thần phát tâm phục vụ đại lễ của các bạn tình nguyện viên. Đồng thời, Hòa thượng cũng nhắc nhở các bạn lượng sức của mình có thể tham gia vào lĩnh vực nào cho phù hợp, đặt biệt cần chú ý đến sự an toàn và phải giữ gìn sức khỏe.
 
Tiếp theo, quý Chư tăng triển khai kế hoạch phục vụ đại lễ, và tùy theo khả năng chuyên môn, tình trạng sức khỏe, thời gian tham gia, v.v.. của các bạn mà phân công cụ thể. Và Ban tổ chức cũng hết sức quan tâm chỗ nghĩ ngơi, chế độ ăn uống, y tế, v.v.. để hổ trợ tốt cho các bạn tình nguyện viên trong suốt thời gian phục vị đại lễ.
 Pháp viện Minh Đăng Quang
Buổi họp được kết thúc trong sự hoan hỷ, trong tinh thần phấn khởi chuẩn bị để phục vụ đại lễ của hàng trăm sinh viên, phật tử trẻ tình nguyện. 

Thành Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z