Phật Giáo

Họp bạn liên ngành thanh, thiếu GĐPT toàn quốc tại Quảng Ngãi

Thứ năm, 24/07/2017 | 09:52

Trại Lục Hòa 2017, họp bạn liên ngành thanh, thiếu GĐPT toàn quốc của các huynh trưởng và đoàn sinh do Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT T.Ư tổ chức từ ngày 20 đến 23/07/2017 tại Tổ đình Thiên Ấn (Quảng Ngãi) đã chính thức khai mạc ngày 21/07, có hơn 6.000 huynh trưởng và đoàn sinh GĐPT đại diện cho 35 tỉnh thành trong cả nước tham gia.

“Mục tiêu học hỏi, giao lưu với các đơn vị GĐPT của các tỉnh thành trong cả nước, từ đó rút ra những bài học hay để đem về áp dụng xây dựng tổ chức GĐPT tỉnh nhà phát triển trong tương lai”. Đó là khẳng định của huynh trưởng cấp Tấn – Nguyễn Thanh Vân, Phó ban HD Phân ban GĐPT tỉnh, Trưởng tiểu lều đơn vị Quảng Nam trong cuộc trao đổi với PV Ban TTTT PG tỉnh tại trại Lục Hòa 2017 (tổ đình Thiên Ấn, Quảng Ngãi).
 
Được sự ân cần quan tâm, tạo mọi điều kiện của chư tôn đức trong BTS, Ban HDPT tỉnh, BTS các huyện, thị trong tỉnh và sự động viên của anh chị huynh trưởng cao niên đã giúp cho đoàn huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT Quảng Nam đã tham gia trại Lục Hòa 2017, họp bạn liên ngành thanh thiếu GĐPT toàn quốc lần này.
 
Tham gia trại đơn vị GĐPT tỉnh có 621 trại sinh (104 huynh trưởng và 517 đoàn sinh), mục tiêu học hỏi, giao lưu với các đơn vị GĐPT của các tỉnh thành trong cả nước, để từ đó rút ra những bài học hay để đem về áp dụng xây dựng tổ chức GĐPT tỉnh nhà phát triển trong tương lai. Trước khi tham gia trại, Ban HDPB GĐPT tỉnh đã tổ chức khảo sát tại các đơn vị trong toàn tỉnh và thành lập 2 đoàn chuyên để tập huấn, làm chủ chốt đại điện cho GĐPT Quảng Nam dự thi các chương trình chuyên môn cũng như những hoạt động trong thời gian trại. 

Xuân Sáng - Đức Nguyệt - Vịnh Thi
Xuân Sáng, Đức Nguyệt, Vịnh Thi
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z