Phật Giáo

HT.Thích Giác Toàn thuyết pháp về "Phương pháp tu tập thân chứng"

Thứ năm, 15/04/2013 | 14:57

Buổi thuyết giảng sẽ giúp cho đại chúng hiểu rõ hơn về pháp quán niệm hơi thở, từ đó biết dừng lại mọi tạp niệm để an tịnh tâm hồn, soi sáng chính mình, nhận ra giá trị thực tướng của hơi thở, thành tựu quả vị giải thoát ...

Như tin đã đưa, trong khuôn khổ của khóa tu truyền thống lần thứ 10 của Hệ phái Khất sĩ được tổ chức tại Tịnh xá Ngọc Thiền Tp.Đà Lạt. HT.Thích Giác Toàn - Phó Chủ tịch HĐTS TW GHPGVN - Phó Ban Giáo dục Tăng, Ni TW, đã đăng pháp tòa thuyết giảng cho thính chúng về chủ đề "phương pháp tu tập Thiền định - pháp quán niệm hơi thở, tu tập thân chứng, thành tựu minh và giải thoát".

 

Buổi thuyết giảng sẽ giúp cho đại chúng hiểu rõ hơn về pháp quán niệm hơi thở, từ đó biết dừng lại mọi tạp niệm để an tịnh tâm hồn, soi sáng chính mình, nhận ra giá trị thực tướng của hơi thở, thành tựu quả vị giải thoát .

Khóa tu truyền thống Hệ phái Khất sĩ với chủ đề "Giới - Định - Tuệ" đã có 112 hành giả đến từ các Giáo đoàn trong cả nước về tham dự, tu học và được diễn ra trong 7 ngày, từ ngày mùng 4 đến 11 tháng 3 năm Quý Tỵ.

 
Có mặt tại khóa tu, phóng viên trang tin trân trọng gửi đến Chư tôn thiền đức cùng quý độc giả chùm ảnh buổi thuyết giảng.
 
 
 
 


Thích Linh Toàn 

Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z