Phật Giáo

Hưng Yên: BTS Phật giáo tỉnh và Tập đoàn Vingroup tặng quà Tết

Thứ năm, 29/01/2013 | 16:27

Thượng Tọa Thích Thanh Hiện, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hưng Yên mong rằng những món quà ấm tình người phần nào giúp các gia đình chuẩn bị để đón Tết trong niềm vui tươi và an lạc. Thượng tọa cũng gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Tập đoàn VinGroup 

Trong không khí chuẩn bị đón mùa Xuân mới - Xuân Quý Tỵ 2013, ngày 23/1/2013 nhằm ngày 12 tháng 12 năm Nhâm Thìn, Ban Trị Sự Phật giáo tỉnh Hưng Yên cùng Tập đoàn VinGroup đã tổ chức phát quà Tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo tại Chùa Phố, Tp.Hưng Yên và UBND huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Buổi sáng, hơn 100 suất, mỗi suất là một phần quà trị giá 100.000 đồng và 400.000 đồng tiền mặt, đã được trao đến các gia đình chính sách và hộ nghèo phường Hiến Nam, Tp.Hưng Yên. Đại diện Ban Trị Sự Phật giáo Tỉnh Hưng Yên, có Thượng Tọa Thích Thanh Hiện, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hưng Yên. Thượng tọa mong rằng những món quà ấm tình người phần nào giúp các gia đình 
chuẩn bị để đón Tết trong niềm vui tươi và an lạc. Thượng tọa cũng gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Tập đoàn VinGroup đã gửi quà tặng tới bà con tỉnh nhà. 
 
Thay mặt cho người dân được nhận quà, Phật tử chùa Phố đã có lời tri ân sâu sắc gửi đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hưng Yên và Tập đoàn VinGroup.
 
Buổi chiều cùng ngày, 200 phần quà cùng giá trị cũng được gửi tới các gia đình chính sách và hộ nghèo ở huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Đại diện chính quyền địa phương, bà Phạm Thị Lý – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên đã có lời phát biểu, cảm ơn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hưng Yên và Tập đoàn VinGroup đã dành sự quan tâm đến đời sống nhân dân huyện nhà, giúp đỡ nhân dân để họ có được một cái Tết đầy đủ, vui tươi.
 
Một số hình ảnh:
 
Tin, ảnh: Phúc Thông
Nguồn: Phật tử Việt Nam
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z