Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 29/01/2013, 16:27 PM

Hưng Yên: BTS Phật giáo tỉnh và Tập đoàn Vingroup tặng quà Tết

Thượng Tọa Thích Thanh Hiện, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hưng Yên mong rằng những món quà ấm tình người phần nào giúp các gia đình chuẩn bị để đón Tết trong niềm vui tươi và an lạc. Thượng tọa cũng gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Tập đoàn VinGroup 

Trong không khí chuẩn bị đón mùa Xuân mới - Xuân Quý Tỵ 2013, ngày 23/1/2013 nhằm ngày 12 tháng 12 năm Nhâm Thìn, Ban Trị Sự Phật giáo tỉnh Hưng Yên cùng Tập đoàn VinGroup đã tổ chức phát quà Tết cho các gia đình chính sách và hộ nghèo tại Chùa Phố, Tp.Hưng Yên và UBND huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Buổi sáng, hơn 100 suất, mỗi suất là một phần quà trị giá 100.000 đồng và 400.000 đồng tiền mặt, đã được trao đến các gia đình chính sách và hộ nghèo phường Hiến Nam, Tp.Hưng Yên. Đại diện Ban Trị Sự Phật giáo Tỉnh Hưng Yên, có Thượng Tọa Thích Thanh Hiện, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hưng Yên. Thượng tọa mong rằng những món quà ấm tình người phần nào giúp các gia đình 
chuẩn bị để đón Tết trong niềm vui tươi và an lạc. Thượng tọa cũng gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Tập đoàn VinGroup đã gửi quà tặng tới bà con tỉnh nhà. 
 
Thay mặt cho người dân được nhận quà, Phật tử chùa Phố đã có lời tri ân sâu sắc gửi đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hưng Yên và Tập đoàn VinGroup.
 
Buổi chiều cùng ngày, 200 phần quà cùng giá trị cũng được gửi tới các gia đình chính sách và hộ nghèo ở huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Đại diện chính quyền địa phương, bà Phạm Thị Lý – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên đã có lời phát biểu, cảm ơn Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Hưng Yên và Tập đoàn VinGroup đã dành sự quan tâm đến đời sống nhân dân huyện nhà, giúp đỡ nhân dân để họ có được một cái Tết đầy đủ, vui tươi.
 
Một số hình ảnh:
 
Tin, ảnh: Phúc Thông
Nguồn: Phật tử Việt Nam
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Ngắm thiết kế trường tiểu học Đào - mái nhà của những học sinh đồng bào dân tộc thiểu số  tại Lào Cai

Ngắm thiết kế trường tiểu học Đào - mái nhà của những học sinh đồng bào dân tộc thiểu số tại Lào Cai

HomeAZ 14/07/2020, 16:48

Trường tiểu học Đào là một ngôi trường đa văn hóa với các em học sinh đến từ những bộ tộc khác nhau như người Tày, Nùng, Đào và Mông...

Ý nghĩa hoa Sala trong Phật giáo

Phật sự địa phương 16:04 14/07/2020

Sala là loài thân gỗ, danh pháp Shorea robusta, thuộc họ dầu (Dipterocarpaceae), lá mọc so le, hình bầu dục, gân lá nổi rõ như hình xương cá, búp nụ xoắn, hoa 5 cánh nhỏ hơi quăn, màu trắng, mọc thành từng chùm ở đầu cành, có hương thơm ngát.

Cách cúng Phật đơn giản tại gia thu được nhiều công đức

Phật sự địa phương 15:28 14/07/2020

Phần lớn chúng ta đều nghĩ rằng phải cúng phẩm đắt tiền mới được nhiều công đức. Thật ra công đức không đến từ giá trị của phẩm vật cúng dường mà đến từ giá trị của tâm người cúng dường.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh hướng dẫn cách thở trong 1 phút xua tan lo âu

Phật sự địa phương 14:40 14/07/2020

"Hít vào, tôi thấy sự bình an trong cơ thể và tâm trí. Thở ra, tôi mỉm cười. Tôi an trú lại khoảnh khắc duy nhất của hiện tại", Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

Tu sĩ Phật giáo tại Campuchia sản xuất nông nghiệp hữu cơ

Phật sự địa phương 14:10 14/07/2020

Khi nhu cầu về lối sống bền vững ngày càng tăng rõ rệt, nhiều nhà sư Phật giáo ở Campuchia đã thiết kế lại các ngôi chùa của họ với những không gian vườn để cho phép các tu sĩ tự trồng thức ăn, rau cỏ.

Từ điển Phật học