Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Thứ sáu, 22/07/2016, 11:05 AM

Indonesia: Hội Công đức Từ tế Phật giáo hỗ trợ trường học

Sự kiên trì hoạt động không biết mệt mỏi, suốt hành trình 19 năm qua, Hội Công đức Từ tế Phật giáo đã xây dựng, tái tạo, phục hồi gần 40 ngôi trường ở các vùng khác nhau ở Indonesia, quốc gia theo thể chế Cộng hòa với một bộ máy lập pháp và Tổng thống do dân bầu.

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của quá trình giảng dạy và học tập. Ngoài giáo viên có trình độ, các chương trình giảng dạy là Giáo dục và Nhân đạo, nơi thoải mái để nghiên cứu và hỗ trợ một phần rất quan trọng. 

Những ngôi trường xây dựng kém chất lượng, tường mỏng manh, sức chịu đựng với năm tháng mỏi mòn và bị hư hỏng do thảm họa bởi thiên tai lũ lụt, trở thành mối đe dọa đối với giáo viên và học sinh, nếu ngôi trường bị sập đổ bất ngờ.
 
Để hỗ trợ trong quá trình giảng dạy và học tập là an toàn, xây dựng và phúc lợi xã hội, nền tảng tham gia vào các nỗ lực để xây dựng và phục hồi các công trình trường học. 
 
Sự kiên trì hoạt động không biết mệt mỏi, suốt hành trình 19 năm qua, Hội Công đức Từ tế Phật giáo đã xây dựng, tái tạo, phục hồi gần 40 ngôi trường ở các vùng khác nhau ở Indonesia, quốc gia theo thể chế Cộng hòa với một bộ máy Lập pháp và Tổng thống do dân bầu.
 

Vân Tuyền (Nguồn: Hội Công đức Từ tế PG Indonesia)

TIN LIÊN QUAN

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

Top 6 tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021

HomeAZ 27/01/2021, 16:00

Các loại tượng gỗ phong thủy đẹp Hà Nội cho năm Tân Sửu 2021 được giới thiệu dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu chi phối, cân bằng nguyên lý Âm Dương, từ đó củng cố các mối quan hệ của gia ch sao cho tích cực nhất.

Vui thay sống không tham

Quốc tế 15:29 21/06/2022

Kinh Pháp Cú nói đến lối sống thư thái an lạc do ly tham với một lời khuyên thật nhẹ nhàng của Đức Phật:

Mười công đức to lớn của việc họa vẽ, tôn tạo hình tượng Phật

Quốc tế 14:54 21/06/2022

Đức Phật khai thị cho Bồ Tát Phổ Quảng rằng: “Này Phổ Quảng! Như có kẻ thiện nam hay người thiện nữ nào vẽ hình tượng của Ngài Ðịa Tạng Bồ tát rồi chừng một lần chiêm ngưỡng, một lần đỉnh lễ, người đó sẽ được sinh lên cõi trời Ðao Lợi một trăm lần, không còn phải bị sa đọa vào ác đạo nữa.

Ngăn khẩu nghiệp của mình bằng lời phát nguyện

Quốc tế 14:50 21/06/2022

Hãy dọn dẹp tâm hồn mình, diệt trừ đố kỵ bằng cách mỗi ngày lễ Phật phát nguyện: “Xin Phật gia hộ cho con không bao giờ ganh tị với ai. Xin cho con hoan hỷ trước thành công của mọi người. Xin lòng con thật sự vui mừng khi thấy bất cứ ai giỏi hơn con”.

Bậc chân nhân người có tâm đức, chơn chánh

Quốc tế 12:59 21/06/2022

Bậc chân nhân, nói chung, là người biết mình biết người, và trên hết, biết đúng thực tế, ít nhất ở một mức độ nào đó. Quả thực, bậc chân nhân hay người tốt thực sự đóng góp rất nhiều cho xã hội và cộng đồng.