Phật Giáo

Indonesia: Thánh địa Borobudur mê hoặc diễn viên Dean Fujioka

Thứ năm, 16/07/2016 | 08:31

Việc quay phim điện ảnh kéo dài khoảng 3 tháng, cho thấy sự hoành tráng trang nghiêm trầm hùng của Thánh địa Phật giáo Borobudur và các khu vực khác nhau từ các điểm tham quan du lịch khác. “Màu sắc lung linh huyền diệu tỏa chiếu vào ban đêm, Thánh địa Phật giáo Borobudur tuyệt vời”, các nhân viên cho biết và không thể diễn tả hết cảnh tuyệt diệu này.

Borobudur là một kỳ quan Phật giáo tinh xảo, bởi kiến trúc mô hình Mạndala lớn nhất thế giới, xây dựng vào thế kỷ thứ VIII, tọa lạc cách 42 km về phía Bắc thành phố Yogyakarta, trung tâm của đảo Java, quốc gia Indonesia và đã được UNESCO xếp vào di sản thế giới vào năm 1991.

Borobudur là thắng cảnh thu hút nhiều khách du lịch nhất tại Indonesia. Borobudur không chỉ là một kỳ quan đáng ngưỡng mộ của Indonesia mà còn là công trình nghệ thuật kiến trúc vĩ đại nhất và giá trị nhất của thế giới Phật giáo và của cả nhân loại.
 
Do đó, nam diễn viên điện ảnh Nhật Bản, Dean Fujioka đã chọn là nơi lý tưởng nhất để dựng cảnh quay các tập phim tiếp theo “Chúng tôi là châu Á. Dean Fujioka & Friends".

Sự hợp tác giữa Công ty Sony Pictures Television (SPT) (một trong những nhà cung cấp nội dung hàng đầu trong ngành truyền hình thế giới) và Nippon TV (kênh truyền hình có trụ sở ở vùng Shiodome của Minato, Tokyo, Nhật Bản), sẽ sớm được phát sóng tập cuối của tập phim “Chúng tôi là châu Á. Dean Fujioka & Friends". Bốn địa điểm ấn tượng trong tập phim này gồm các quốc gia châu Á Nhật Bản, Campuchia, Hồng Kông và Indonesia.

Tham gia tập phim này gồm các nam diễn viên điện ảnh đến từ Nhật Bản, Dean Fujioka là nhân vật chính. Sự hoành tráng trang nghiêm trầm hùng của Thánh địa Phật giáo Borobudur đã hấp dẫn mê hoặc nam diễn viên điện ảnh Dean Fujioka chọn cảnh quay cho tập phim cuối cùng.

Hôm thứ năm, ngày 14/07/2016, nhân viên GEM TV ASIA cho biết: “Diễn viên điện ảnh đến từ Nhật Bản, Dean Fujioka đã chọn Thánh địa Phật giáo Borobudur, nơi quay các tập phim cuối cùng “Chúng tôi là châu Á. Dean Fujioka & Friends". Anh ấy bị mê hoặc bởi sự hoành tráng trang nghiêm trầm hùng của Thánh địa Phật giáo Borobudur, một kỳ quan đáng ngưỡng mộ của Indonesia”.

Việc quay phim điện ảnh kéo dài khoảng 3 tháng, cho thấy sự hoành tráng trang nghiêm trầm hùng của Thánh địa Phật giáo Borobudur và các khu vực khác nhau từ các điểm tham quan du lịch khác. “Màu sắc lung linh huyền diệu tỏa chiếu vào ban đêm, Thánh địa Phật giáo Borobudur tuyệt vời”, các nhân viên cho biết và không thể diễn tả hết cảnh tuyệt diệu này.
 
Đôi nét về nam diễn viên điện ảnh Nhật Bản, Dean Fujioka 

Tên thật: 藤岡竜雄 - Fujioka Tatsuo – Đằng Cương Long Hùng. 
Nghề nghiệp: Diễn viên, người mẫu. 
Chiều cao: 180 cm. 
Ngày sinh: 19/08/1980. 
Nơi sinh: Fukushima. 
Chòm sao: Sư Tử - Leo. 
Nhóm máu: A. 
Gia đình: Vợ, hai con. 

Dean Fujioka - Đằng Cương Long Hùng khởi nghiệp người mẫu năm 2004 trên sàn diễn thời trang Hồng Kông cho các thương hiệu thiết kế trong và ngoài nước. Bộ phim tạo nên tên tuổi của anh trong làng điện ảnh là Ảo giác gặp tình yêu năm 2007. 

- Nam diễn viên điện ảnh Nhật Bản, Dean Fujioka  sinh ra và lớn lên ở Nhật Bản. Sau đó đến Hoa Kỳ học đại học, anh tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại Đại học Seattle; anh có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh, Nhật, Quan Thoại, Quảng Đông và Indonesia.

- Ngoài là một người mẫu sáng giá và diễn viên tài năng, nam diễn viên điện ảnh Nhật Bản, Dean Fujioka còn có khá nhiều tài lẻ như chơi nhạc cụ (trống, piano và guitar), rap và beatbox cũng như sáng tác thơ.

- Dean Fujioka chủ yếu hoạt động ở thị trường Đài Loan và Hồng Kông. Anh cũng thử sức với vai trò đạo diễn với phim I am Ichihashi ~Taihou Sareru Made~ (kiêm diễn viên chính).

Vân Tuyền (Nguồn: Win Net News)
Vân Tuyền
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z