Phật Giáo

Khai mạc triển lãm thư viện ảnh “Ánh Minh Quang” - Ngọn đuốc của tuệ giác

Thứ năm, 26/02/2014 | 14:13

Sáng 26/01/Giáp Ngọ (25/02/2014), Ban Giáo phẩm Hệ phái Khất sĩ Việt Nam đã tổ chức triển lãm thư viện - ảnh “Ánh Minh Quang” tại pháp viện Minh Đăng Quang (Q.2, Tp.HCM), triển lãm kéo dài từ nay cho đến hết ngày 02/03/2014.

Tham dự có sự hiện diện của HT.Thích Giác Nhường - Phó Pháp chủ kiêm Giám luật HĐCM GHPGVN, Giáo phẩm Chứng minh Hệ phái; HT.Thích Trí Quảng - Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN Tp.HCM; cùng Chư tôn đức HĐCM, HĐTS GHPGVN; Chư tăng, ni của Hệ phái.
 
Triển lãm chia ra làm 2 khu vực: khu vực thứ nhất gồm 2 bảo tháp, triển lãm thư viện sách - tạp chí... và chân dung của đức Tổ sư Minh Đăng Quang; khu vực thứ 2 tại hành lang của Giảng đường giới thiệu về sự hình thành và phát triển của các giáo đoàn Tăng Khất sĩ, giáo đoàn Ni của Hệ phái.
 
 
 
Thông qua những sách, báo, tạp chí và ảnh… Ban tổ chức mong muốn giới thiệu đến Chư tôn đức và đông đảo phật tử về cuộc đời và đạo nghiệp của đức Tổ sư và các đức Thầy; cùng những khóa tu truyền thống của Hệ phái…
 
 
 
Có thể nói, triển lãm là cơ hội để giới thiệu đến Chư tôn đức và đông đảo phật tử nói riêng, cùng đông đảo người dân nói chung về những giá trị của Hệ phái Khất sĩ Việt Nam.

Nhóm PV Thông tin Truyền thông - BTC Đại lễ 

PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z