Phật Giáo

Khánh Hòa: 17 năm hoạt động của Đạo tràng chùa Linh Sơn Pháp Ấn

Thứ năm, 27/01/2018 | 06:58

Ngày 10/12/Đinh Dậu (26/01/2018), nhân khóa tu định kỳ lần thứ 13, TT.Thích Minh Tâm và tăng chúng bổn tự đã tổ chức lễ tổng kết đạo tràng niệm Phật chùa Linh Sơn Pháp Ấn (thôn Khánh Thành, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) tròn 17 tuổi.

 
Buổi lễ có sự tham dự của trưởng lão Hòa thượng Thích Như Ý, Viện chủ chùa Linh Sơn Pháp Bảo (TP.Nha Trang) và chùa Linh Sơn Pháp Ấn (huyện Cam Lâm); cùng Chư tôn đức tăng ni trụ trì các chùa, tịnh thất, cùng hơn 400 phật tử.

Phật tử Nguyên Nam thay mặt cho đạo tràng đọc lời cảm niệm, tri ân công đức của Thượng tọa trụ trì, tăng chúng và ban ngoại hộ tại bổn tự đã hết lòng chăm lo cho các phật tử từ các nơi trong tỉnh về chùa Linh Sơn Pháp Ấn tu học. Nhân dịp này, đạo tràng dâng phẩm vật cúng dường Tam bảo cùng Chư tôn đức hiện diện.

Ban đạo từ tại buổi lễ tổng kết, TT.Thích Minh Tâm sách tấn các hành giả khi đã chọn cho mình pháp môn niệm Phật cần phải có niềm tin vững chắc vào Tín - Nguyện - Hạnh, luôn hướng tâm về đức Phật Di Đà và sống chánh niệm tỉnh giác. 
 
Đạo tràng được lắng nghe pháp thoại “Sức mạnh của nghiệp” do ĐĐ.Thích Đạo Quang truyền đạt. Sau một giờ đồng hồ thuyết giảng, Đại đức đã giúp mọi người hiểu rõ ràng và chính xác hơn về nghiệp. Từ đó, quý phật tử sẽ nỗ lực vun bồi những thiện nghiệp để có được an lạc trong hiện tại và tương lai.
 
Buổi lễ tổng kết khép lại sau lời cảm tạ của ĐĐ.Thích Nguyên Lợi, tất cả phật tử tham dự buổi lễ đều được nhận quà của BTC và dùng cơm thân mật cùng với nhà chùa.

Quảng Ấn
Quảng Ấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z