Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 21/06/2014, 13:45 PM

Khánh Hòa: Chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa tổ chức khóa tu "Ngày An Vui"

Sáng ngày 24/05/Giáp Ngọ (21/06/2014) chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa Nha Trang, tổ chức khóa tu Ngày An Vui cho gần 150 em thanh thiếu niên tại thành phố Nha Trang.

Chư tôn đức Ban tổ chức Khóa tu "Ngày An Vui"
Khóa tu được sự chứng minh của Hòa thượng Thích Trí Viên - Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, trụ trì chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa, ĐĐ.Thích Huệ Pháp, ĐĐ.Thích Huệ Toàn, ĐĐ.Thích Huệ Toàn cùng Ban Huynh trưởng Gia đình Phật tử chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa và gần 150 thanh thiếu niên từ 8 – 18 tuổi tham dự Khóa tu mùa hè 2014 “Ngày An Vui”.
Tất cả sẵn sàng cho buổi lễ khai mạc
ĐĐ.Thích Huệ Pháp - Trưởng BTC Khóa tu hướng dẫn các hành giả tịnh tâm an lạc, tham dự Khóa tu “Ngày An Vui” với nhiều hoạt động phong phú: học cách lạy Phật, chắp tay, xưng hô, tập tụng kinh, niệm Phật.

Một nội dung vô cùng hấp dẫn cho các em là thi vẽ với chủ đề “Biển đảo quê hương”, thi đố vui Rung chuông chùa có thưởng, hát và sinh hoạt theo nhóm…
Toàn thể thanh thiếu niên tham dự Khóa tu nghe hướng dẫn của Ban huynh trưởng
Đặc biệt các em còn được nghe pháp thoại về lịch sử đạo Phật do ĐĐ.Thích Huệ Pháp và ĐĐ.Thích Huệ Toàn chia sẻ.

“Ngày An Vui” khép lại với lễ phát thưởng và tặng quà kỷ niệm cho các hành giả tham dự khóa tu.
ĐĐ.Thích Huệ Pháp - Trưởng BTC khuyến tấn tu sinh
Khóa tu mùa hè "Ngày An Vui"
Đại diện tu sinh đọc lời phát nguyện

Trí Bửu - Ủy viên Ban Thông tin Truyền Thông T.Ư GHPGVN
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

3 thành tựu siêu việt Đức Phật chứng đạt được trong đêm Ngài thành đạo

Phật sự địa phương 10:13 19/01/2021

ĐĐ.Thích Trúc Thái Minh từng nói: “Giây phút Đức Phật chứng ngộ những quả vị cao thượng ấy, hạnh phúc lắm! Có thể nói như mặt trời mọc lên, chiếu soi vạn vật. Cho nên Đức Phật ví như là mặt trời trí tuệ, thấu suốt tất cả mọi căn cội, nguyên nhân, nguồn gốc của vạn sự, của tất cả kiếp nhân sinh này”.

Lan tỏa vô úy thí tri thức Phật giáo trong bối cảnh dịch bệnh

Phật sự địa phương 10:10 19/01/2021

Một năm đầy biến động từ đại dịch Covid-19, song với tinh thần dấn thân phụng sự, lan tỏa vô úy thí tri thức và những giá trị tốt đẹp của Phật giáo đối với nhân sinh, Phatgiao.org.vn vẫn tiếp tục giữ vị trí là website chuyên biệt về thông tin Phật giáo có lượng bạn đọc lớn nhất Việt Nam.

Ứng dụng tư duy đạo Phật vào kinh doanh

Phật sự địa phương 09:35 19/01/2021

Ứng dụng tư duy đạo Phật vào kinh doanh là quan niệm còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp đã sớm biết đến và đưa triết lý của nhà Phật vào trong hoạt động của mình. Chủ doanh nghiệp còn dựa trên quan điểm của nhà Phật để hình thành những quy tắc kinh doanh mới mẻ và không kém phần hiệu quả.

Văn khấn cúng giao thừa Tết Tân Sửu 2021 trong nhà và ngoài trời chuẩn nhất

Phật sự địa phương 09:33 19/01/2021

Cúng giao thừa còn được gọi là lễ trừ tịch, một nghi lễ rất quan trọng đối với mỗi gia đình người Việt được cử hành vào thời khắc kết thúc năm cũ và chào đón năm mới.

Từ điển Phật học

Travel Mag