Phật Giáo

Khánh Hòa: Khai mạc khóa tu An Lạc Hạnh lần IX

Thứ năm, 01/07/2017 | 10:17

Ngày 30/06/2017 (07/06/Đinh Dậu), tại chùa Mỹ Sơn (xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa), khóa tu An Lạc Hạnh lần IX do Ban Hoằng pháp Phật giáo thị xã Ninh Hòa phối hợp với Gia đình Tuệ Uyển tổ chức với chủ đề “Hoa nở vườn tâm” chính thức khai mạc.

Tham dự buổi lễ có HT.Thích Ngộ Tánh, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa; Chư tôn đức trong BTS, Ban Hoằng Pháp GHPGVN thị xã Ninh Hòa; đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, một số quý thầy cô trong BTC và với sự hiện diện của 250 khóa sinh.

Thay mặt BTC, Đại đức Thích Nhuận Trực, Trưởng BTC khóa tu tuyên đọc diễn văn khai mạc nêu rõ khóa tu sẽ là sân chơi bổ ích đầy trí tuệ, tích cực, lành mạnh, là chương trình sinh hoạt tu học Phật pháp có tác dụng giáo dục tri thức, kỹ năng sống, giúp các em trao dồi những kiến thức Phật pháp hòa nhập với thế học để tự hoàn thiện bản thân, giúp các em tránh được nguy cơ lâm vào cuộc sống sa đọa, thiết lập cho mình một tâm hồn, tình cảm và hành vi trong sáng, sống tốt đời đẹp đạo, kiến tạo một cuộc sống an lạc và bền vững cho bản thân, gia đình và xã hội.
 
Các bạn khóa sinh đã phát nguyện chấp hành đúng nội quy của khóa tu, tinh tấn tu học, cùng thương yêu giúp đỡ lẫn nhau, sẽ cố gắng thực hiện tốt những yêu cầu của BTC khóa tu.

Đại đức Thích Nhuận Đức đã có đạo từ với các khóa sinh, Đại đức tán thán hoằng pháp, Gia đình Tuệ Uyển An Lạc Hạnh, Đại đức trụ trì chùa Mỹ Sơn và quý thầy cô trong BTC cùng chính quyền địa phương đã cố gắng tổ chức khóa tu dành cho các bạn trẻ. Đại đức cũng khuyên nhắc các khóa sinh trong 3 ngày tu tập cần phải nghe lời quý thầy cô, cố gắng sửa đổi thân tâm mình để ngày càng hoàn thiện bản thân. 

Quảng Ấn
Quảng Ấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z