Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 01/11/2016, 10:25 AM

Khánh Hòa: Khóa tu “Một ngày an lạc” lần VI

Ngày 01/10/Bính Thân (31/10/2016), khóa tu “Một ngày an lạc” lần VI với chủ đề “Vô Thượng Y Vương” do Ban Hoằng pháp Phật giáo thị xã Ninh Hòa đã được tổ chức tại Tổ đình Thiên Bửu (thôn Bình Thành, xã Ninh Bình, thị xã Ninh Hòa).

 
Khóa tu có sự tham dự của HT.Thích Ngộ Tánh, Phó BTS PG tỉnh Khánh Hòa, kiêm Trưởng BTS PG thị xã Ninh Hòa, cùng Chư tôn đức tăng, ni và 200 tu sinh đến từ các xã phường trong thị xã Ninh Hòa.

Trong chương trình, ĐĐ.Thích Thiện Ký, Trưởng ban Pháp chế PG tỉnh Khánh Hòa, trụ trì chùa Bảo Hoa (Ninh Quang, Ninh Hòa) đã thuyết giảng bài pháp với đề tài: “Đức Phật là bậc Vô Thượng Y Vương”.

Vào buổi chiều, khóa tu “Một ngày an lạc” do ĐĐ.Thích Đức Lâm, Phó BTC khóa tu phụ trách, gồm có phần Phật pháp ứng dụng và Phật pháp vấn đáp.
 
Cuối buổi lễ, phật tử Ngọc Mai thay mặt cho gần 200 tu sinh đã dâng lời cảm tạ tri ân Chư tôn đức tăng, ni trong BTC, các phật tử ngoại hộ đã tạo duyên lành để khóa tu thành tựu viên mãn.

Quảng Ấn
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

HomeAZ 01/06/2020, 23:05

Phòng thờ trong truyền thống gia đình người Việt là nơi dùng để thờ cúng những người quá cố hoặc thờ Phật. Việc lựa chọn màu sơn cho phòng thờ Phật rất quan trọng vì đây là nơi trang nghiêm và rất linh thiêng. Hãy tham khảo ngay những màu sơn đẹp và hợp phong thủy cho phòng thờ Phật ngay dưới đây nhé!

Dạy trẻ yêu thương loài vật - Hành động nhỏ, công đức lớn

Phật sự địa phương 15:30 02/06/2020

Trẻ nhỏ rất cần phải tích lũy nghiệp lành ngay từ nhỏ để sau này lớn lên có một cuộc sống hạnh phúc, tự tại.

Các liệu pháp thực hành tâm linh khi mang thai

Phật sự địa phương 12:30 02/06/2020

Những phụ nữ vừa với vai trò là mẹ, vừa là một cư sĩ tại gia, thấy được những giáo lý cũng như những sự nhiệm màu của Phật pháp đối với con người thì nên ứng dụng thêm cách giáo dục thai nhi theo quan điểm Phật giáo để đem lại lợi lạc cho bản thân và cả con cái về sau.

Người hiểu đạo chớ nên xem bói

Phật sự địa phương 08:29 02/06/2020

“Đức năng thắng số”, một người chỉ làm chuyện tốt, không làm điều xấu sẽ có thể chuyển biến nhân quả. Nhân quả chuyển biến, bệnh sẽ tự khỏi, tuổi thọ sẽ dài hơn, sức khỏe sẽ tốt lên và gia đình sẽ an định. Có nhiều đôi vợ chồng ăn ở không hài hòa dẫn đến ly hôn, người đó lại đi xem bói.

Cùng nghiệp thì kết duyên với nhau

Phật sự địa phương 06:28 02/06/2020

Trong đời sống thường nhật, những người cùng ý tưởng, chung sở thích thì hay kết duyên tụ lại với nhau. Vì “đồng hội, đồng thuyền” nên có vô số hội nhóm được kết tụ để cùng nhau thừa hưởng cộng nghiệp của chính mình.

Từ điển Phật học