Phật Giáo

Khánh Hòa: Sẵn sàng cho khai mạc Đại hội Đại biểu Phật giáo NK (2017 - 2022)

Thứ năm, 03/06/2017 | 23:15

Hai tuần qua, Chư tôn đức tăng ni và phật tử trong Ban tổ chức Đại hội đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày khai mạc Đại hội Đại biểu Phật giáo Khánh Hòa.

Chiều 31/5/2017, Ban Tổ chức Đại hội một lần nữa đã họp rà soát lại công việc của các tiểu ban như đã phân công. Nhìn chung, đến nay các công việc đã chuẩn bị đúng theo phương án, chương trình, kế hoạch đề ra. Đại hội sẽ diễn ra trong 2 ngày 04, 05/6/2017 (10, 11/5/Đinh Dậu).
Chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa họp chuẩn bị Đại hội Đại biểu Phật giáo Khánh Hòa 
Theo đó, Đại hội chính thức khai mạc vào lúc 8 giờ ngày 5/6/2017, tại Hội trường chùa Long Sơn Nha Trang (số 20 đường 23-10, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa).
HT.Thích Minh Thông theo dõi viêc chuẩn bị cho lễ khai mạc Đại hội
Với chủ đề: “Đoàn kết - Ổn định – Phát triển”, ước mơ Đại hội kỳ này là trẻ hóa nhân sự, nhưng phải thừa kế và phát huy thế mạnh truyền thống, thúc đẩy thành tựu các hoạt động phật sự, Đại hội sẽ chọn Chư tôn đức Ban Trị sự Nhiệm kỳ 2017 - 2022 là những vị hết lòng vì đạo pháp và dân tộc, sống theo pháp lục hòa của đức Phật, đáp ứng với yêu cầu phát triển Phật giáo trong giai đoạn mới, thể hiện tinh thần Phật giáo Khánh Hòa - những hậu duệ của Bồ tát Thích Quảng Đức luôn luôn noi theo ngọn đưốc sáng của Ngài, đồng hành cùng dân tộc trong mọi hoàn cảnh, mọi thời đại.

Trí Bửu - Ban Thông tin Truyền thông PG Khánh Hòa
Trí Bửu
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z