Phật Giáo

Khánh Hòa: Trao tặng 120 phần quà cho học sinh miền núi Khánh Vĩnh

Thứ năm, 02/02/2015 | 18:06

Sáng nay 14/12/Giáp Ngọ (02/02/2015) ĐĐ.Thích Thiện Quang - trụ trì chùa Nghĩa Hương, số 43 đường Trần Bình Trọng, Tổ Bạch Đằng, P.Phước Tiến, Tp.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa  đã tổ chức trao tặng 110 phần quà cho học sinh trường Tiểu học Sông Cầu, tại thôn Đông, xã Sông Cầu, huyện miền núi Khánh Vĩnh (Khánh Hòa).

Trên 100 học sinh trường Tiểu học Sông Cầu tham dự nhận quà
Bà Hiệu trưởng Lê Thị Quynh Như phát biểu
Theo chia sẻ của Bà Lê Thị Như Quỳnh - Hiệu trưởng, nhà trường có 5 lốp từ lớp Một đến lớp Năm, với tổng số 102 học sinh, mỗi khối lớp có một lớp. Số học sinh đông nhất ở lớp Một là 25 học sinh, lớp ít nhất là 18 học sinh.
ĐĐ.Thích Thiện Quang chúc Tết quý thầy, cô giáo và các em học sinh
Phát biểu với các Thầy Cô giáo và học sinh trường Tiểu học Sông Cầu,  ĐĐ. Thích Thiện Quang tán dương các Thầy cô giáo đã khắc phục khó khăn, bám trường bám lớp, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh miền núi. Thầy cũng động viên các cháu học chăm ngoan học giỏi. Nhân dịp Xuân Ất Mùi sắp về Thầy chúc cấc Thầy cô giáo và các cháu học  sinh vui Xuân đón Tết an lành, cát tường như ý. 
Ông Phó Chủ tịch UBND xã Lê Ngọc Thảo phát biểu lời cám ơn
Ông Lê Ngọc Thảo Phó Chủ tịch UBND xã Sông Cầu thay mặt các thầy cô giáo và phụ hunh học sinh  cám ơn sự quan tâm giúp đở của Đại đức trụ trì và phật tử chùa Nghĩa Hương. Quà của chùa Nghĩa Hương trao tặng lần này gồm có vở học sinh, bút bi, và quà bánh. 

Nhân dịp này các cháu học sinh trường Tiểu học Sông Cầu đã hát tặng Thầy trụ trì và đoàn Từ thiện chùa Nghĩa Hương. Buổi lễ trao quà cho học sinh trưởng Tiểu học Sông Cầu kết thúc trong niềm hoan hỷ vô biên của những người con Phật.
Các cháu học sinh hát chúc mừng
ĐĐ.Thích Thiện Quang tặng quà chúc Cô Hiệu trưởng
Hơn 100 học sinh vui mừng được nhận quà của chùa Nghĩa Hương trao tặng
Quý Thầy trao tặng quà cho các cháu học sinh

Trí Bửu
Trí Bửu
BÌNH LUẬN
Tháng năm




Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z