Phật Giáo

Không khí tác nghiệp khẩn trương tại trung tâm Báo chí Vesak 2014

Thứ năm, 09/05/2014 | 08:39

Sáng ngày khai mạc Đại lễ, tại trung tâm Báo chí đã đón đoàn gần 200 phóng viên, nhà báo tác nghiệp khẩn trương sau hơn một giờ đồng hồ ngồi trên xe từ Hà Nội về Bái Đính.

Sau khi ổn định chỗ trưc chiến tác nghiệp, phục vụ truyền tải thông tin trong ngày diễn ra lễ Khai mạc Đại lễ Phật đản Vesak LHQ 2014, các phóng viên đã khẩn trương triển khai công việc.
 Không khí khẩn trương bắt tay vào việc
Đại lễ Phật đản Vesak LHQ là ngày lễ hội văn hóa tôn giáo thế giới của Liên Hợp Quốc ở các khu vực từ năm 2000. Sự kiện mang tầm vóc quốc tế thu hút giới truyền thông trong nước và quốc tế về đưa tin sự kiện, góp phần không nhỏ trong việc truyền tải các thông điệp từ bi, cứu khổ, hòa bình, và trí tuệ của đức Phật, nhằm góp phần giải quyết các vấn nạn của con người.
 Nắm bắt thông tin nhanh từ tờ chương trình Đại lễ
Chủ đề chính của Đại lễ Vesak LHQ 2014 là “Phật giáo góp phần thực hiện thành tựu các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốc” đã được các cơ quan báo chí khai thác mọi khía cạnh, mọi góc nhìn.
 
Trung tâm Báo chí có 03 màn hình 60inch phục vụ việc tường thuật trực tiếp phiên Khai mạc và Bế mạc
 
 Chăm chú vào bài viết của mình
 
Đại đức Thích Tâm Hải công tác tại báo Giác Ngộ (Tp.HCM) cũng có mặt từ mấy ngày trước Khai mạc cùng ê kíp đưa tin về sự kiện Đại lễ Phật đản Vesak LHQ 2014 
 Mỗi người mỗi việc...
 Bên cạnh đó, BTC còn tặng mỗi phóng viên, nhà báo đĩa DVD Lịch sử Phật giáo Việt Nam

Hoàng Anh
Hoàng Anh
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z