Phật Giáo

Kiên Giang: Thiền tự Viên Hạnh tặng 500 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm, 29/02/2016 | 08:07

Theo thông lệ hàng năm, cũng là truyền thống của Thiền tự Viên Hạnh (Phước Bình - Long Thành - Đồng Nai). Trong những ngày đầu năm mới, sau kỳ lễ cầu an, chư ni cùng các phật tử tổ chức chuyến từ thiện chia sẻ cùng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật tại các tỉnh.

Ngày 28/2/2016, Ni trưởng Thích nữ Hạnh Ngọc và Ni sư Thích nữ Như Hạnh phó trụ trì Thiền tự Viên Hạnh đã tổ chức và hướng dẫn đoàn phật tử tại Đồng Nai, Tp.HCM và Tiền Giang đến với xã Ngọc Chúc, huyện Giồng Riềng tỉnh Kiên Giang, tặng 500 phần quà với 19 mặt hàng gồm lương thực, vật phẩm tiêu dùng và vật dụng cần thiết.

Trị giá mỗi phần quà là 1 triệu đồng cùng số tiền mặt các phật tử trao tặng trực tiếp cho bà con ước khoảng mỗi phần quà là trên 300 ngàn đồng. Do có nhiều mặt hàng và khá nặng nên các phật tử đã cùng nhau tích cực hỗ trợ, hướng dẫn giúp bà con trong việc nhận quà.
 
Toàn bộ kinh phí của chuyến từ thiện do các phật tử gần xa cùng nhau đóng góp thực hiện.
 
Được biết trước đó, được sự hỗ trợ tạo điều kiện của chính quyền địa phương Thiền tự đã trực tiếp đến tận gia đình của bà con là những hộ có hoàn cảnh bệnh tật, nghèo khó để thăm hỏi động viên và tặng phiếu nhận quà.
 

Chánh Tâm

Chánh Tâm
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z