Phật Giáo

Kiên Giang: Trao tặng quà cho học sinh và hộ nghèo

Thứ năm, 29/01/2018 | 13:52

Sáng ngày 12/12/Đinh Dậu (28/01/2018), CLB từ thiện Nụ cười Cần Thơ cùng quý mạnh thường quân và các em sinh viên (là tình nguyện viên) tổ chức chuyến phát quà cho 120 học sinh nghèo tại hai trường Tiểu học xã Vĩnh Hòa Hưng Nam, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang. 

 
Chương trình nhằm góp phần cho các em và gia đình vui xuân đón Tết Nguyên đán. Mỗi phần quà gồm có: 10 ký gạo, 10 gói mì, 1 ký đường, 1 chai nước tương và 1 chai dầu ăn. Ngoài ra đoàn còn kết hợp cùng chính quyền địa phương trao tặng cho 6 hộ nghèo, neo đơn, mỗi hộ 1 phần quà như trên và có thêm: 1 cái mùng, 1 hộp sữa…
 
Trước khi phát quà, đoàn còn tổ chức cho các em tham gia các trò chơi dân gian vui vẻ... Riêng các em lớp 1 bố trí phòng riêng cho các em vẽ, tô màu tranh... nhằm tạo không khí vui tươi, thoải mái cho các em.

Ngoài số quà trên, đoàn còn mang theo 200 bộ quần áo mới phân phát cho các em và 6 bao quần áo cũ khoảng 300 ký gửi tặng cho phụ huynh và các em. Thông qua chương trình, gia đình các em học sinh và những hộ nghèo phần nào an tâm đón Tết Mậu Tuất.

Thiện Tâm – Quốc Lương 
Quốc Lương
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z