Phật Giáo

Lâm Đồng: 500 bệnh nhân được khám, cấp thuốc miển phí tại chùa Bồ Đề

Thứ năm, 28/02/2016 | 16:36

Tất cả các bệnh nhân , lần lược được đoàn y bác sĩ kiểm tra, thăm khám các khoa lâm sàng và cận lâm sàng như nội, ngoại, tai mũi họng, răng hàm mặt, chuyên khoa mắt, đông y, siêu âm, điện tim đồ, đường huyết v.v…

Sáng ngày 27/2/2016, được sự trợ duyên của sư cô – bác sĩ Thích Nữ Huệ Thiện, Hội chữ thập đỏ chùa Long Tuyền – Hùng Long tự huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai, huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang. Đoàn y bác sĩ, phật tử TP Hồ Chí Minh đã đến thăm, khám bệnh và cấp thuốc miển phí cho trên 500 bệnh nhân tại chùa Bồ Đề phường 3 Tp.Đà Lạt .
 Bệnh nhân được thăm khám lâm sàng
Tất cả các bệnh nhân, lần lược được đoàn y bác sĩ kiểm tra, thăm khám các khoa lâm sàng và cận lâm sàng như : nội, ngoại, tai mũi họng, răng hàm mặt, chuyên khoa mắt, đông y, siêu âm, điện tim đồ, đường huyết v.v…
 Chuyên khoa răng hàm mặt
 Đo điện tâm đồ
Đoàn dành 100 phần quà, mỗi phần gồm: 1 thúng mì ăn liền, dầu ăn, đường cùng nhiều nhu yếu phẩm khác trị giá 200.000 đồng một phần cho các cụ già, gia đình có hoàn cảnh khó khăn . Cũng nhân dịp này, đoàn từ thiện đã dành tặng cho 100 em học sinh nghèo hiếu học tại địa phương, mỗi em một phần quà gồm : 5 quyển vở, bút viết và 50.000 đồng tiền mặt . Ngoài ra, hơn 100 em thiếu nhi và bà con lao động cũng đã được nhóm nghệ sĩ trong đoàn cắt tóc miển phí .  Được biết, tổng kinh phí cho chuyến công tác từ thiện lên đến 120.000.000 đồng. 
Học sinh nghèo hiếu học
Tặng quà cho gia đình khó khăn
Đây là một việc làm đầy ý nghĩa của đoàn y bác sĩ Tp.Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai… dành cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại phố núi Cao Nguyên, nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2016). 
Chùa Bồ Đề - địa điểm khám và cấp thuốc miển phí
Bác sĩ - sư cô Thích Nữ Huệ Thiện Trưởng đoàn
Nhóm Y Bác Sỹ trẻ đến từ Tp.Hồ Chí Minh 

Thích Linh Toàn
Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z