Phật Giáo

Lâm Đồng: Ban Đại diện PG thăm và chúc Tết lãnh đạo Thành phố

Thứ năm, 07/02/2013 | 22:50

Những thành tựu tốt đẹp về kinh tế, chính trị, xã hội trên địa bàn Tp.Đà Lạt đạt được trong năm vừa qua cũng đã được quý cấp lãnh đạo chính quyền báo cáo nhanh với đoàn

Chiều ngày 6/2/2013 (nhằm ngày 26/12/ÂL) phái đoàn Ban Đại diện Phật giáo Tp.Đà Lạt gồm: TT.Thích Viên Thanh - Chánh Đại diện, TT.Thích Thanh Tân, TT.Thích Giác Cảnh Phó ban Đại diện đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Thường trực Thành ủy, Ban Dân vận, UBMTTQVN, UBND Tp.Đà Lạt, phòng Nội vụ và Công an Tp.Đà Lạt.

                                               Ông Đoàn Văn Việt - Bí thư Thành ủy Tp.Đà lạt tiếp đoàn 

Tại các nơi đến, Ban Đại diện PG Tp.Đà Lạt gửi lời chúc mừng sức khỏe đến lãnh đạo, quý cấp chính quyền địa phương nhân dịp Xuân về và chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo thành phố đã dành cho giới Phật giáo trên địa bàn Đà Lạt trong thời gian qua. 

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Đoàn Văn Việt Bí thư Thành ủy Tp.Đà Lạt đã chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Ban Đại diện Phật giáo dành cho quý cơ quan ban ngành nhân dịp Xuân về. Những thành tựu tốt đẹp về kinh tế, chính trị, xã hội trên địa bàn Tp.Đà Lạt đạt được trong năm vừa qua cũng đã được quý cấp lãnh đạo chính quyền báo cáo nhanh với đoàn, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tăng, ni và đồng bào Phật tử . Ông mong rằng mối quan hệ thân thiết trên tinh thần "đạo pháp hòa hợp với dân tộc" luôn được Ban Đại diện phát huy để xây dựng Tp.Đà Lạt ngày càng vững mạnh, phát triển, vươn lên .

                                                    Ông Lê Văn Sinh - Phó ban Dân vận tiếp đoàn 

                                         Ông Nguyễn Trường Sơn - Phó Chủ tịch UBMTTQVN Tp.Đà Lạt 

                                                       Ông Hồ Minh - Phó Công an Tp.Đà Lạt tiếp đoàn 

                     Ông Nguyễn Đức Dũng - Trưởng phòng Nội vụ Tp.Đà Lạt tiếp đoàn
Thích Linh Toàn

 

Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z