Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 07/02/2013, 22:50 PM

Lâm Đồng: Ban Đại diện PG thăm và chúc Tết lãnh đạo Thành phố

Phật Giáo

Những thành tựu tốt đẹp về kinh tế, chính trị, xã hội trên địa bàn Tp.Đà Lạt đạt được trong năm vừa qua cũng đã được quý cấp lãnh đạo chính quyền báo cáo nhanh với đoàn

Chiều ngày 6/2/2013 (nhằm ngày 26/12/ÂL) phái đoàn Ban Đại diện Phật giáo Tp.Đà Lạt gồm: TT.Thích Viên Thanh - Chánh Đại diện, TT.Thích Thanh Tân, TT.Thích Giác Cảnh Phó ban Đại diện đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Thường trực Thành ủy, Ban Dân vận, UBMTTQVN, UBND Tp.Đà Lạt, phòng Nội vụ và Công an Tp.Đà Lạt.

                                               Ông Đoàn Văn Việt - Bí thư Thành ủy Tp.Đà lạt tiếp đoàn 

Tại các nơi đến, Ban Đại diện PG Tp.Đà Lạt gửi lời chúc mừng sức khỏe đến lãnh đạo, quý cấp chính quyền địa phương nhân dịp Xuân về và chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo thành phố đã dành cho giới Phật giáo trên địa bàn Đà Lạt trong thời gian qua. 

Thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Đoàn Văn Việt Bí thư Thành ủy Tp.Đà Lạt đã chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Ban Đại diện Phật giáo dành cho quý cơ quan ban ngành nhân dịp Xuân về. Những thành tựu tốt đẹp về kinh tế, chính trị, xã hội trên địa bàn Tp.Đà Lạt đạt được trong năm vừa qua cũng đã được quý cấp lãnh đạo chính quyền báo cáo nhanh với đoàn, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tăng, ni và đồng bào Phật tử . Ông mong rằng mối quan hệ thân thiết trên tinh thần "đạo pháp hòa hợp với dân tộc" luôn được Ban Đại diện phát huy để xây dựng Tp.Đà Lạt ngày càng vững mạnh, phát triển, vươn lên .

                                                    Ông Lê Văn Sinh - Phó ban Dân vận tiếp đoàn 

                                         Ông Nguyễn Trường Sơn - Phó Chủ tịch UBMTTQVN Tp.Đà Lạt 

                                                       Ông Hồ Minh - Phó Công an Tp.Đà Lạt tiếp đoàn 

                     Ông Nguyễn Đức Dũng - Trưởng phòng Nội vụ Tp.Đà Lạt tiếp đoàn
Thích Linh Toàn

 

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Thiết kế vườn 3000m2 đẹp như công viên của cặp vợ chồng 40 tuổi thành đạt, bỏ phố về quê sống yên bình

Thiết kế vườn 3000m2 đẹp như công viên của cặp vợ chồng 40 tuổi thành đạt, bỏ phố về quê sống yên bình

HomeAZ 01/07/2020, 13:29

Từ bỏ cuộc sống thành đạt, cặp vợ chồng 40 tuổi về quê sống yên bình bên thiết kế vườn rộng 3000m2 ở ngoại ô Dương Châu, Trung Quốc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những điểm then chốt về trì tụng cho người chết

Phật sự địa phương 10:20 04/07/2020

Các Phật tử cần có tinh thần đồng đội, giúp đỡ và chăm lo cho nhau. Giúp trì tụng lời cầu nguyện vào lúc chết chính là sự giúp đỡ cuối cùng và tốt nhất.

Then chốt của luân hồi và giải thoát

Phật sự địa phương 09:58 04/07/2020

Mục đích của người tu hành là thoát khỏi vòng luân hồi sinh tử, được giác ngộ và giải thoát. Người tu thì nhiều mà người giải thoát không được bao nhiêu, vì sao? Vì pháp của Phật không đúng chăng? Vì chướng ngại quá lớn chăng?

Theo chân những người con Phật gieo duyên mùa an cư

Phật sự địa phương 09:33 04/07/2020

Nói về chuyến đi cúng dường, Đại đức Thích Pháp Đăng cho biết: “Việc cúng dường các trường hạ là dịp để cho các Phật tử có được thiện duyên là khởi tâm bồ đề cúng dường Tam bảo cũng như hành thiện, tích đức cho bản thân và gia quyến của mỗi người”.

Tam giới trong Phật giáo là gì?

Phật sự địa phương 09:15 04/07/2020

Tam giới nói về những cảnh giới trong vòng sinh tử luân hồi. Người nào vẫn còn trong tam giới là còn bị phiền não chi phối. Chỉ khi nào đạt quả vị giác ngộ thì mới được giải thoát ra khỏi ba cõi, tức là thoát khỏi vòng sinh tử luân hồi.