Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 07/02/2013, 15:45 PM

Lâm Đồng: Ban Giám đốc Công An tỉnh thăm chúc Tết Thường trực BTS PG tỉnh

Cũng nhân dịp này, ông đánh giá rất cao những Phật sự trong năm qua mà BTS Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã làm được, trong đó có phong trào "toàn dân đoàn kết, xây dựng và bảo vệ an ninh tổ quốc" do các cấp chính quyền địa phương phát động.

Nhân dịp đầu năm mới Xuân Quý Tỵ - 2013, sáng hôm nay, ngày 7/2/2012 (nhằm ngày 27/12/ÂL) tại Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh Lâm Đồng (chùa Linh Sơn Tp.Đà Lạt). Phái đoàn Ban Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng do ông Bùi Văn Sơn, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết thường trực BTS PG tỉnh Lâm Đồng.

 

Tại buổi tiếp chuyện, ông Bùi Văn Sơn thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đã ân cần kính gởi lời thăm hỏi sức khỏe Chư tôn đức Tăng, Ni, quí Phật tử trên địa bàn toàn tỉnh, kính chúc Phật giáo tỉnh nhà năm mới đạt nhiều thành tựu, thắng lợi mới. Cũng nhân dịp này, ông đánh giá rất cao những Phật sự trong năm qua mà BTS Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã làm được, trong đó có phong trào "toàn dân đoàn kết, xây dựng và bảo vệ an ninh tổ quốc" do các cấp chính quyền địa phương phát động.

Tiếp đoàn và thay mặt Thường trực BTS, Hòa thượng Thích Tánh Hải chứng minh BTS PG Lâm Đồng xin chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà ban Giám đốc Công an tỉnh cũng như quí cán bộ, chiến sĩ công an toàn ngành đã dành cho Phật giáo tỉnh nhà . Nhân dịp Xuân về, kính chúc quí cơ quan và gia đình một năm mới sức khỏe, vô lượng an lạc để chăm lo cho đời sống an ninh, trật tự xã hội, trong đó có cuộc sống an lành của bà con theo tín ngưỡng tâm linh Phật giáo. 

 
 

Thích Linh Toàn

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Là tín đồ của lối sống xanh, học ngay cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt

Là tín đồ của lối sống xanh, học ngay cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt

HomeAZ 22/05/2020, 08:45

Cùng chung tay giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường là lối sống xanh được mọi người rất ưa chuộng. Nếu là tín đồ của lối sống xanh, chắc chắn bạn sẽ không thể làm ngơ trước cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt bên đất Đức dưới đây.

Cuộc sống quý báu của con người là hiếm có

Phật sự địa phương 10:13 25/05/2020

Cuộc sống làm người quý báu cung cấp nền tảng để nâng cấp cho chúng ta không chỉ kiếp này mà còn cho tất cả những kiếp sau. Nó cống hiến cho chúng ta cơ hội được giác ngộ, nhận ra an bình và hỷ lạc thật sự, và dễ dàng tỏa ra những phẩm tánh này để lợi ích vô số chúng sanh.

Những điểm tương đồng giữa Phật tử nam và Phật tử nữ

Phật sự địa phương 09:24 25/05/2020

Nữ giới và nam giới trong xã hội con người, mỗi giới có một thiên chức thiêng liêng khác nhau của "người mẹ hiền" và "người cha thân". Là một người Phật tử, là hàng tu sĩ hay cư sĩ, các giới cũng đều có những điểm tương đồng nhất định.

Chuyện đời ý đạo: Tâm tưởng

Phật sự địa phương 09:23 25/05/2020

“Chưa ổn à? Vậy thì tìm ngay đi, tìm mua một căn hộ tầng trệt, hay tầng hai của chung cư mà rước cha mẹ về an trú, lúc đó sẽ thấy ổn hay bất ổn khi căn hộ người ta ở tầng trên ngay trên đầu mình!”

Điều gì xảy ra vào lúc chết?

Phật sự địa phương 09:04 25/05/2020

Vào lúc chết – khi thoát khỏi sự giam cầm của thân vật chất, những hạn chế văn hóa, và ảnh hưởng của hoàn cảnh chúng ta sẽ giải thoát để hưởng thụ an bình và hạnh phúc, đó là bản tính thật sự của tâm mình.