Phật Giáo

Lâm Đồng: Ban Giám đốc Công An tỉnh thăm chúc Tết Thường trực BTS PG tỉnh

Thứ năm, 07/02/2013 | 15:45

Cũng nhân dịp này, ông đánh giá rất cao những Phật sự trong năm qua mà BTS Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã làm được, trong đó có phong trào "toàn dân đoàn kết, xây dựng và bảo vệ an ninh tổ quốc" do các cấp chính quyền địa phương phát động.

Nhân dịp đầu năm mới Xuân Quý Tỵ - 2013, sáng hôm nay, ngày 7/2/2012 (nhằm ngày 27/12/ÂL) tại Văn phòng BTS Phật giáo tỉnh Lâm Đồng (chùa Linh Sơn Tp.Đà Lạt). Phái đoàn Ban Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng do ông Bùi Văn Sơn, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết thường trực BTS PG tỉnh Lâm Đồng.

 

Tại buổi tiếp chuyện, ông Bùi Văn Sơn thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đã ân cần kính gởi lời thăm hỏi sức khỏe Chư tôn đức Tăng, Ni, quí Phật tử trên địa bàn toàn tỉnh, kính chúc Phật giáo tỉnh nhà năm mới đạt nhiều thành tựu, thắng lợi mới. Cũng nhân dịp này, ông đánh giá rất cao những Phật sự trong năm qua mà BTS Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã làm được, trong đó có phong trào "toàn dân đoàn kết, xây dựng và bảo vệ an ninh tổ quốc" do các cấp chính quyền địa phương phát động.

Tiếp đoàn và thay mặt Thường trực BTS, Hòa thượng Thích Tánh Hải chứng minh BTS PG Lâm Đồng xin chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà ban Giám đốc Công an tỉnh cũng như quí cán bộ, chiến sĩ công an toàn ngành đã dành cho Phật giáo tỉnh nhà . Nhân dịp Xuân về, kính chúc quí cơ quan và gia đình một năm mới sức khỏe, vô lượng an lạc để chăm lo cho đời sống an ninh, trật tự xã hội, trong đó có cuộc sống an lành của bà con theo tín ngưỡng tâm linh Phật giáo. 

 
 

Thích Linh Toàn

Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z