Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 19/10/2013, 09:30 AM

Lâm Đồng: Ban Từ thiện họp bàn cứu trợ bà con vùng lũ lụt

Chiều ngày 14/09/Quý Tỵ (18/10/2013), Ban Từ thiện tỉnh hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức họp bàn công tác vận động cứu trợ bà con vùng thiên tai bão lũ ở các tỉnh Bắc miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế

Normal 0 false false false VI X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

Theo đó, cuộc vận động cứu trợ bà con vùng thiên tai do Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Lâm đồng tổ chức sẽ được bắt đầu từ ngày 18/10 đến 01/11/2013. Bằng sự giao tiếp, quen biết của mình, các thành viên trong ban sẽ nhận phiếu công đức của Ban Từ thiện để ghi nhận tấm lòng thơm thảo của Chư tôn Thiền đức tăng, ni, quí phật tử trong và ngoài nước đóng góp giúp bà con đang bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão đầu tháng 10 vừa qua.

Đặc biệt, Ban Từ thiện tỉnh hội Phật giáo Lâm Đồng kính mong Chư tôn Thiền đức tăng, ni, quí Ban Từ thiện các tự viện các huyện thị thành trong toàn tỉnh, sau khi vận động cứu trợ nên liên hệ, kết hợp với Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh nhà cùng tổ chức chuyến viếng thăm trực tiếp để đỡ tốn phần chi phí vận chuyển và tăng thêm giá trị mỗi phần quà cho bà con vùng bão lũ. Dự kiến, trung tuần tháng 11/2013, Ban Từ thiện tỉnh hội Phật giáo Lâm Đồng sẽ thực hiện chuyến cứu trợ này.

Danh sách đóng góp của các nhà hảo tâm và thông tin chuyến từ thiện cứu trợ bà con vùng thiên tai lũ lụt ở các tỉnh miền Trung, Ban Từ thiện sẽ cập nhật tại các trang tin hoạt động phật sự của Giáo hội Phật giáo Việt Nam:  

- www. phatgiao.org.vn

- www. phattuvietnam.net

- www. huongtubi.net

Mọi chi tiết về chuyến cứu trợ , xin liên hệ:

ĐĐ.Thích Linh Toàn - Trưởng ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Lâm Đồng

Trú tại: Tổ đình Linh Quang, Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

ĐT: 0907.678.302

Hoặc các chúng trưởng của các Ban Từ thiện 
 
 
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

Tượng Phật Bà Quan Âm mang ý nghĩa gì?

HomeAZ 23/09/2020, 17:20

Tượng Phật Bà Quan Âm ngày nay được điêu khắc dưới nhiều hình dạng khác nhau như: mẫu tượng gỗ Quan Âm bồ tát với Rồng, gậy như ý, bình cam lộ,…Mỗi hình dáng Phật đều mang nét đẹp độc đáo và ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại là đem đến sự tích cực cho gia chủ.

Tùy bút: Chùa Pháp Sơn với cổng trời trên đất lành

Gieo mầm thiện 12:37 24/09/2020

Đại đức Thích Huệ Pháp, một trong những đệ tử xuất sắc của cố Hòa thượng thượng Trí hạ Viên (trú trì chùa Kỳ Viên Trung Nghĩa - Nha Trang) chính là vị tỳ kheo đã phát tâm nguyện tạo dựng ngôi chùa trên núi cao có chiếc cổng trời lạ lẫm này.

Tượng khắc đá Đại Túc có gì đặc biệt?

Gieo mầm thiện 10:49 24/09/2020

Tượng khắc đá Đại Túc nằm ở huyện Đại Túc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, cách trung tâm thành phố khoảng 163km. Những tượng đá đầu tiên được khắc tại đây là vào khoảng cuối đời nhà Đường.

Đời buồn khổ và nghị lực vươn lên của người khổng lồ ở miền Tây

Gieo mầm thiện 09:10 24/09/2020

Ông Nguyễn Văn Y (ngụ xã Tân Thới, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ) được xem là người “khổng lồ” ở miền Tây, với chiều cao 2,2m, nặng 100kg, bàn chân và tay đều to gấp đôi so với người bình thường. Ẩn phía sau người khổng lồ là câu chuyện đặc biệt.

Chùa Trăm Gian, nét thanh tịnh chốn thành đô

Gieo mầm thiện 08:13 24/09/2020

Chùa Trăm Gian (tên tiếng Hán là Quảng Nghiêm tự) hay còn gọi là chùa Tiên Lữ. Đây là một ngôi chùa cổ, nằm trên ngọn đồi cao khoảng 50m, thuộc địa phận thôn Tiên Lữ, xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo