Phật Giáo

Lâm Đồng: Ban Từ thiện thăm tặng quà cho các cụ già neo đơn và bệnh nhân tâm thần

Thứ năm, 06/02/2013 | 08:41

Ban Từ thiện tỉnh hội Phật giáo Lâm Đồng đã vận động trên 2.000 phần quà cùng với các cấp chính quyền địa phương chung tay góp sức lo cho bà con nghèo, người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui đón xuân mới về.

Tiếp tục đợt công tác từ thiện xã hội đến với bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật, các cụ già neo đơn v.v... có thêm điều kiện vui đón tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Quý Tỵ - 2013. Chiều ngày 2/3/2013 vừa qua, Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Lâm Đồng  đã đến thăm và tặng 80 phần quà cho các cụ già neo đơn tại chùa Hội Phước xã Tân Hội huyện Đức Trọng và các cụ già , người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Lạt .

Mỗi phần quà gồm : 200.000 đồng tiền mặt, 10 kg gạo, 1 thùng mì, bánh mức cùng nhiều vật phẩm khác trị giá 500.000 đồng một phần. Cùng ngày đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 300 bệnh nhân bị bệnh tâm thần tại cơ sở  nuôi dưỡng người tâm thần trọng đức huyện Đức Trọng.

 

Kinh phí cho chuyến công tác từ thiện lên đến gần 100 triệu đồng do chúng từ thiện Cát Tường , quí Phật tử và các nhà hảo tâm tại thành phố Đà Lạt hổ trợ.

Được biết, thông qua Ban Từ thiện của các chùa trên địa bàn toàn tỉnh và ban từ thiện các tỉnh bạn.  Ban Từ thiện tỉnh hội Phật giáo Lâm Đồng đã vận động trên 2.000 phần quà cùng với các cấp chính quyền địa phương chung tay góp sức lo cho bà con nghèo, người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui đón xuân mới về.

 

 Tổng kinh phí cho đợt từ thiện Xuân Quý Tỵ lên đến trên 700 triệu đồng.


 
 


Thích Linh Toàn
Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z