Phật Giáo

Lâm Đồng: BTS thăm chúc mừng năm mới

Thứ năm, 11/02/2015 | 13:46

Sáng ngày 21/12/Giáp Ngọ (09/02/2015), phái đoàn thường trực BTS Phật giáo tỉnh Lâm Đồng do HT.Thích Toàn Đức - quyền Trưởng BTS làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng năm mới lãnh đạo thường trực Tỉnh ủy, Ban Tôn giáo và Công an tỉnh Lâm Đồng.

Tại văn phòng Tỉnh ủy, tiếp đón đoàn có ông Nguyễn Xuân Tiến - Bí thư Tỉnh ủy; ông Hoàng Sỉ Sơn - Phó Bí thư; ông Đoàn Văn Việt - Chủ tịch UBND tỉnh; ông Phạm Kim Khang - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Phạm S - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng 
 
Tại các nơi đến, HT.Thích Toàn Đức đã thay mặt tăng, ni, phật tử toàn tỉnh kính chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn lãnh đạo quí cấp chính quyền địa phương trong năm qua đã tạo nhiều điều kiện thuận duyên giúp BTS hoàn thành tốt các công tác phật sự của Giáo hội và mong rằng trong thời gian tới Phật giáo tỉnh nhà sẽ ngày càng khởi sắc trong sự quan tâm giúp đỡ của quí  cấp chính quyền sở tại. 
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Xuân Tiến đã chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp nhân dịp đầu Xuân mới của thường trực BTS PG tỉnh dành cho quí cấp chính quyền trong tỉnh, và xin gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất "năm mới - thắng lợi mới" luôn đến với tăng ni, phật tử tỉnh nhà.
 
Cũng nhân dịp này, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể đã báo cáo nhanh những thành tựu tốt đẹp trong năm qua mà nhân dân trong tỉnh đạt được, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tăng, ni Phật giáo tỉnh nhà. Tất cả chung tay vì một quê hương Lâm Đồng giàu đẹp.

Thích Linh Toàn
Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z