Phật Giáo

Lâm Đồng: Các dự thảo văn kiện Đại hội cơ bản đã hoàn tất

Thứ năm, 11/07/2017 | 09:48

Thực hiện theo sự chỉ đạo của thường trực BTS GHPGVN tỉnh Lâm Đồng, Tiểu ban Nội dung Đại hội Phật giáo tỉnh nhà, Nhiệm kỳ IX (2017 – 2020) do TT.Thích Viên Thanh, Phó BTS kiêm Trưởng tiểu ban Nội dung Đại hội vừa cho biết: sau hơn một tháng được giao nhiệm vụ, tính đến nay, Tiểu ban Nội dung đã cơ bản hoàn thành xong dự thảo các văn kiện Đại hội.

Các văn kiện Đại hội như: diễn văn khai mạc, báo cáo tổng kết - phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IX, tuyên bố mãn nhiệm kỳ, phát biểu nhận nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, chương trình Đại hội, nội quy làm việc của Đại hội… Tất cả các văn kiện này đã được ban Nội dung chuyển đến Chư tôn đức trong TT BTS và ban Chỉ đạo Đại hội xem, góp ý, điều chỉnh và gửi về cho ban Nội dung trước ngày 25/6/Đinh Dậu (18/7/2017) để ban Nội dung trình bày cho thường trực BTS trong phiên họp vào chiều ngày 04/06/Đinh Dậu (26/07/2017). 

Như tin chúng tôi đã đưa, thực hiện theo sự chỉ đạo của HĐTS, Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ IX (2017 - 2020) dự kiến sẽ được diễn ra vào hai ngày 14 và 15/9/2017 tại giảng đường Trường TCPH tỉnh Lâm Đồng (chùa Linh Sơn Tp.Đà Lạt, Đại hội sẽ cung đón 600 đại biểu từ Trung ương đến địa phương về tham dự Đại hội. 

Tính đến nay, các tiểu ban Nội dung (TT.Thích Viên Thanh làm Trưởng ban), ban Hậu cần (TT.Thích Thanh Tân làm Trưởng ban) đã cơ bản hoàn tất và khiển khai đúng kế hoạch do thường trực BTS, ban chỉ đạo Đại hội giao phó. Ban nhân sự do HT.Thích Toàn Đức (Trưởng BTS Phật giáo tỉnh làm Trưởng ban) sau nhiều cuộc họp cũng đang cơ bản hoàn thiện danh sách 57 thành viên dự kiến được suy cử vào BTS và Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Lâm Đồng khóa IX Nhiệm kỳ (2017 – 2020) . 

Thông tin liên quan đến việc tổ chức Đại hội Đại biểu Phật giáo tỉnh Lâm Đồng, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc trong các bản tin tiếp theo.

Thích Linh Toàn
Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm




Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z