Phật Giáo

Lâm Đồng: Chùa Đông Phước (Tp.HCM) thăm tặng quà tại các trung tâm bảo trợ

Thứ năm, 27/09/2014 | 19:48

Sáng ngày 27/09/2014, thông qua Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Lâm Đồng, ĐĐ.Thích Đạo Mãnh, ĐĐ.Thích An Điền, ĐĐ.Thích An Phúc và ĐĐ.Thích Minh Trí đã hướng dẫn đoàn từ thiện chùa Đông Phước (quận 8, Tp.HCM) đến thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn, trẻ mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Lâm Đồng, trường Điếc câm và Hội Người mù Tp.Đà Lạt. 

 
Tại các nơi đến, sau khi ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẽ niềm vui và hát cho nhau nghe những bài hát ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thắm đậm tình người.

Ban Từ Thiện đã dành tặng cho trên 300 phần quà, mỗi phần gồm : bánh , kẹo, áo ấm, cùng nhiều vật phẩm khác trị giá trên 100 nghìn đồng một phần, cho các cụ già, các em khuyết tật, trẻ mồ côi tại các trung tâm.

Ngoài ra đoàn còn dành tặng 600.000 kg gạo, 300 chai dầu ăn, 60 thùng mì ăn liền cho bếp ăn tập thể ở các cơ sở nơi đoàn đến. Tổng kinh phí cho chuyến công tác từ thiện lên đến trên 100 triệu đồng. 
 
Được biết, Đại đức Thích Đạo Mãnh vừa định cư tại Mỹ quốc hai năm, nhân chuyến về thăm quê hương, Thầy Tổ, Đại đức đã dành nhiều thời gian cho công tác xã hội từ thiện trong đó có các mãnh đời bất hạnh tại thành phố hoa Đà Lạt.
 

Thích Linh Toàn
Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z