Phật Giáo

Lâm Đồng: Chùa Hội Phước tặng 200 phần quà cho bà con nghèo

Thứ năm, 14/02/2013 | 19:47

Đầu xuân tổ chức hành hương, lễ Phật cầu bình an, kết hợp với công tác từ thiện xã hội là một việc làm rất có ý nghĩa. Món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện tình cảm

Sáng ngày 12 tháng 2 năm 2013 (nhằm ngày 4 tháng Giêng năm Quí Tỵ) được sự trợ duyên của Đại đức Thích Hữu Giác, trụ trì chùa Vĩnh Phước tỉnh Đồng Nai và gia đình anh Phạm Văn Lượng ở 61 Ngô Quyền, Đà Lạt (hộ trợ 160 cái bánh chưng). Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã đến thăm và tặng 200 phần quà cho bà con phật tử chùa Hội Phước huyện Đức Trọng.

 

Tham dự buổi phát quà có: ĐĐ.Thích Linh Toàn - Trưởng Ban Thường trực Phật giáo Lâm Đồng, Ni trưởng Thích Nữ Như Hảo, NS.Thích Nữ Hiền Liên, Phật tử Tín Hương (Nguyễn Thị Mai) Phó ban Thường trực cùng đạo tràng Phật tử trong Ban Thường trực.

Về phía địa phương có: ĐĐ.Thích Nguyên Tâm - Phó Thường trực Ban Đại diện PG huyện Đức Trọng, trụ trì chùa Hội Phước và hơn 60 Phật tử đoàn hành hương chùa Vĩnh Phước tỉnh Đồng Nai.

 

Đầu xuân tổ chức hành hương, lễ Phật cầu bình an, kết hợp với công tác từ thiện xã hội là một việc làm rất có ý nghĩa. Món quà tuy không lớn nhưng đã thể hiện tình cảm, tấm lòng của người con Phật đối với những hoàn cảnh còn khó khăn, vất vả  có thêm niềm vui đón Tết cổ truyền của dân tộc.

 

 Thích Linh Toàn

Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z