Phật Giáo

Lâm Đồng: Chùa Linh Hội với “Vui hội trăng Rằm”

Thứ năm, 20/09/2013 | 09:32

Món quà là tình cảm, là tấm lòng của Tăng, Ni, phật tử tỉnh nhà góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các em thiếu nhi

Nhằm giúp các em thiếu nhi vùng ven thành phố có thêm điều kiện vui đón tết chị Hằng, tối ngày 14/8/Quí Tỵ (18/08/2013), Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Lâm Đồng kết hợp với chùa Linh Hội đã tổ chức buổi liên hoan văn nghệ, phát quà Trung thu với chủ đề “Vui Hội Trăng Rằm” tại chùa Linh Hội xã Tân Hội huyện Đức Trọng. 

Chương trình có sự tham gia biểu diễn văn nghệ  với 15 tiết mục của các anh chị sinh viên trường Đại học Đà Lạt, các em học sinh trường Trần Phú Tp.Đà Lạt, Đạo tràng Phật Định  và đội Lân xã Tân Hội huyện Đức Trọng. 

 
Đã có 800 suất quà, dành cho các em thiếu nhi đến với “Đêm Hội Trăng Rằm”, mỗi phần quà gồm một chiếc lồng đèn tự xếp, một phần bánh Trung thu trị giá trên 40.000 đồng,  do Ban Từ thiện Phật giáo Lâm Đồng hổ trợ 300 phần, chùa Linh Hội  500 phần. 
 
Món quà tuy không lớn, nhưng đây là tình cảm, là tấm lòng của Tăng, Ni, phật tử  tỉnh nhà góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các em thiếu Nhi nhân dịp Tết  Trung thu. 
 

Thích Linh Toàn


Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z