Phật Giáo

Lâm Đồng: Đêm văn nghệ mừng Đại lễ Khánh đản tại chùa Linh Thắng

Thứ năm, 24/05/2013 | 04:35

Ngoài các tiết mục ca múa kính mừng Đại lễ Phật đản PL.2557, Ban tổ chức còn trao tặng các phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học và các cụ già neo đơn không nơi nương tựa.

"Tâm Sen mừng Khánh đản" là chủ đề của đêm văn nghệ được diễn ra tại chùa Linh Thắng vào đêm 22/5/2013 (13/04/Quý Tỵ). Chương trình do chư tăng, phật tử chùa Linh Thắng, huyện Di Linh kết hợp với các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Tp.HCM biểu diễn cúng dường Đại lễ Phật đản PL.2557.

 

Ngoài 30 tiết mục gồm các thể loại: ca, múa, hoạt cảnh ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, hình ảnh đức Thế Tôn, mái chùa, Thầy Tổ ... BTC còn dành 21 phần học bổng, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng cho học sinh nghèo hiếu học và 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cụ già neo đơn không nơi nương tựa ở một số xã trong huyện như: Tân Châu, Tân Nghĩa, Liên Đầm, Bảo Thuận, Gung Ré và thị trấn Di Linh.

 

Chương trình do ông Trần Thiên Long - Giám đốc Công ty Điểm Sáng và bà Nguyễn Hoa Linh - Giám đốc Công ty Trương Nguyễn Tp.HCM tài trợ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thích Linh Toàn 

Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z