Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ bảy, 23/11/2013, 15:01 PM

Lâm Đồng: Hỗ trợ 300 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Được biết,  đây là chương trình nằm trong dự án của tổ chức FHF mổ mắt đục tinh thể miễn phí cho bệnh nhân nghèo tại tỉnh Lâm Đồng và Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh lần thứ hai được trung tâm y tế tỉnh mời kết hợp tham gia với vai trò cấp dưỡng cho bệnh nhân 

Nhận lời mời kết hợp của Trung tâm Phòng chống Bệnh xã hội tỉnh Lâm Đồng về việc khám và mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở hai huyện Di Linh và Đơn Dương, trong bốn ngày 19 – 22 /11/2013, Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh Lâm Đồng đã hộ trợ 300 suất  cơm cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại đây.

Chuẩn bị chu đáo những suất ăn 

Được biết,  đây là chương trình nằm trong dự án của tổ chức FHF mổ mắt đục tinh thể miển phí cho bệnh nhân nghèo tại tỉnh Lâm Đồng và Ban Từ thiện Phật giáo tỉnh nhà lần thứ hai được trung tâm y tế tỉnh mời kết hợp tham gia với vai trò cấp dưỡng cho bệnh nhân.

                                 Ấm áp tình người 

Bị bệnh tật cướp đi một phần nào niềm vui trong cuộc sống, không gì hơn bằng sự động viên, an ủi, chăm sóc, điều trị nhiệt tình … để bệnh nhân (nhất là bệnh nhân nghèo) có thêm niềm tin và nghị lực,  vượt qua cơn bệnh khó, vươn lên trong cuộc sống bằng hơi ấm tình người . 

 
 
 
 

Thích Linh Toàn
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Thưởng lãm các bức thư pháp "thiền định" của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Gieo mầm thiện 17:26 13/07/2020

Không chỉ là một bậc Thiền sư có tầm ảnh hưởng lớn trong sự phát triển của Phật giáo phương Tây, Thiền sư Thích Nhất Hạnh còn được biết đến là một nhà thư pháp tài danh.

Nghiệp và số mệnh đồng hay khác?

Gieo mầm thiện 16:36 13/07/2020

Đạo Phật không phải là ngẫu nhiên luận rồi vô trách nhiệm đối với những hành vi của mình, hay cho rằng mọi chuyện rủi ro, may mắn, bất ngờ đều do bổng dưng, khi không, tự nhiên mà có.

Phi công người Anh đã về nước an toàn

Gieo mầm thiện 14:57 13/07/2020

Trưa 12/7 giờ Việt Nam, bệnh nhân 91 (nam phi công người Anh) hạ cánh xuống sân bay Frankfurt (Đức) và sau đó trở về đến London (Anh) an toàn trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

Những con số bảy trong kinh tạng Pali

Gieo mầm thiện 14:27 13/07/2020

Bảy hạng người đáng được cung kính, đáng được tôn trọng, đáng được cúng dường, đáng được chắp tay, là ruộng phước vô thượng ở đời là người có câu phần giải thoát, tuệ giải thoát, thân chứng, kiến chí, tín giải thoát, tùy pháp hành, tùy tín hành.

Từ điển Phật học