Phật Giáo

Lâm Đồng: Hội trại họp bạn Lục Hòa lần thứ VII tại chùa Linh Phúc

Thứ năm, 02/07/2017 | 20:17

Sáng ngày 01/07/2017, trong không khí tưng bừng náo nhiệt tại khuôn viên chùa Linh Phúc (xã Hòa Bắc, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng), BHD Phân ban GĐPT Lâm Đồng đã long trọng tổ chức Hội trại họp bạn Lục Hòa lần thứ VII dưới sự chứng minh của Chư tôn Hòa thượng, Chư Thượng tọa, Đại đức, tăng, ni và sự tham gia của hơn 700 quý anh chị huynh trưởng và các em trại sinh đến từ 19 đơn vị GĐPT trong toàn tỉnh.

 
Đến tham dự có TT.Thích Viên Thanh, Phó BTS Phật giáo tỉnh Lâm Đồng, Viện chủ Thiền viện Vạn Hạnh; ông Nguyễn Quốc Định, Chủ tịch mặt trận xã Hòa Bắc; Huynh trưởng Cấp Tấn Nguyên Từ Trương Quang Mẫn; Trưởng Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT Lâm Đồng; cùng toàn thể các anh chị Ban viên BHD PB GĐPT Lâm Đồng.

Hội trại sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày từ 30/06 đến 02/07/2017 (07-09/06/Đinh Dậu) với các nội dung thi đua sôi động như: Thi cắm hoa, thi trò chơi dân gian, Hội thi văn nghệ…
 
Trại họp bạn Lục hòa VII là cơ hội tốt để các em có dịp gặp mặt giao lưu học hỏi và tu học. Trại Lục Hòa cũng là một sân chơi bổ ích trong những ngày hè để sau đó chúng em lại cắp sách đến trường, tiếp tục là con ngoan, trò giỏi, sống tốt đời đẹp đạo.

Qua hội trại cũng nhằm nâng cao kiến thức Phật pháp và kỹ năng chuyên môn của đoàn sinh GĐPT để tiến tới tham dự trại họp bạn ngành thanh thiếu niên toàn quốc tổ chức tại Quảng Ngãi vào ngày 20/07/2017.

Châu Danh Khang
Châu Danh Khang
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z