Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ sáu, 21/12/2012, 08:56 AM

Lâm Đồng: Hơn 1.000 người tham dự tiệc Buffet chay miễn phí

Ban Giám Đốc công ty là những phật tử thuần thành, kiên định luôn hộ trì Tam Bảo và lấy “Tam Qui Ngũ Giới” làm phương châm để tự hoàn thiện mình và làm nền tảng lãnh đạo, điều hành công ty ...

Sáng ngày 19/12/2012, nhân dịp khai trương chi nhánh đặt tại huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng, Ban Giám đốc công ty TNHH Thành Bưởi đã long trọng, trang nghiêm, thành kính làm lễ an vị tôn tượng Đức Phật Quán Thế Âm Bồ Tát .

    HT. Thích Toàn Đức Phó trưởng ban thường trực BTSPGLĐ sái tịnh 

Buổi lễ được đặt dưới sự chứng minh của HT Thích Toàn Đức ủy viên HĐTSTW GHPGVN, phó trưởng Ban thường trực BTS PG tỉnh Lâm Đồng, Ni trưởng Thích Nữ Huệ Phước phó BTS kiêm trưởng phân Ban đặc trách ni giới tỉnh Lâm Đồng cùng chư tôn Thiền Đức Tăng Ni, quí Phật tử trong Ban Từ Thiện Phật giáo tỉnh Lâm Đồng (  nhóm Cát Tường, Thiện Tài TP Đà Lạt )

 NT. Thích Nữ Huệ Phước Phó BTSPGLĐ kiêm trưởng phân ban đặc trách ni giới
chứng minh lễ  

Được biết, trước đó công ty đã thành lập chi nhánh tại TP Đà Lạt, TP Bảo Lộc và huyện Đức Trọng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của quí khách trong toàn tỉnh .

                  Lễ cúng thí cô hồn cầu nguyện âm siêu dương thái 

Công ty TNHH Thành Bưởi được thành lập từ tháng 3/2000 do vợ chồng phật tử Lê Đức Thành pháp danh Quãng Châu , Nguyễn Thị Bưởi pháp danh Quảng Ngọc làm Giám đốc .


                   Phật Tử Quảng Ngọc - Nguyễn Thị Bưởi 
                                  Tiệc chay miển phí 

Nhân dịp này, Ban Giám Đốc công ty đã thiết lễ cúng thí cầu nguyện“ âm siêu dương thái” và đặc biệt tổ chức tiệc Buffet chay miển phí cho trên 1.000 thực khách  tự do đến dự tiệc với trên 20 món ăn nổi tiếng từ các vùng miền của tổ quốc  .

                                  Tiệc chay đãi khách 

                           Đó là nét đặc trưng của công ty 

Những buổi tiệc Buffet chay như thế này cũng thường được công ty tổ chức vào dịp mừng Đức Phật đản sanh tại số 5 Lữ Gia TP Đà Lạt

             Với những món ăn chay ... đậm đà bản sắc dân tộc ...

        Tiệc chay được tổ chức nhân dịp Đại lễ Phật đản  năm 2011 

            Người con Phật xứ Huế ..... trên đất cao Nguyên 

                Thường tổ chức tiệc chay vào những ngày lễ lớn của Phật Giáo 

 Tin, ảnh: Linh Toàn

 

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Kiến trúc cổ tự 2.000 năm tuổi - Trung tâm Phật giáo cổ nhất Việt Nam

Kiến trúc cổ tự 2.000 năm tuổi - Trung tâm Phật giáo cổ nhất Việt Nam

HomeAZ 10/08/2020, 09:42

Chùa Dâu ở Bắc Ninh là nơi khởi nguồn tín ngưỡng thờ Tứ pháp - bốn vị nữ thần tương ứng với các hiện tượng mây, gió, sấm, chớp.

Bé gái 6 năm trời lấy viện làm nhà vì bệnh hiểm nghèo

Gieo mầm thiện 16:07 12/08/2020

Mới 10 tuổi mà bé Tống Mỹ Anh đã có thâm niên ở viện 6 năm trời. Những cơn đau đã quá quen với Mỹ Anh, những cú ngã nhẹ cũng có thể khiến em bị gãy chân do căn bệnh ung thư quái ác huỷ xương.

TT Huế tiếp nhận và cách ly 182 công dân trở về địa phương

Gieo mầm thiện 16:03 12/08/2020

Trong 2 ngày 10, 11/8 Bộ CHQS tỉnh TT Huế phối hợp với Trung tâm y tế TX Hương Thủy tổ chức tiếp nhận và cách ly thêm 182 công dân trở về từ các địa phương có dịch tại điểm cách ly Trung tâm giáo dục quốc phòng – Đại học Huế, Phường Phú Bài, TX Hương Thủy.

Tại sao chúng ta không được lãng phí thức ăn?

Gieo mầm thiện 14:38 12/08/2020

Trong kinh Phật từng có câu để cảnh tỉnh con người: “Phật quan nhất lạp mễ, đại như tu di sơn; nhược nhân bất liễu đạo, phi mao đái giác hoàn". Vì vậy lãng phí thức ăn là một trong những việc làm tạo nghiệp lớn của con người mà chúng ta không hay biết.

Bill Gates ủng hộ 150 triệu USD để trợ giá vắc xin Covid-19 cho nước nghèo

Gieo mầm thiện 14:06 12/08/2020

Thông qua quỹ từ thiện mang tên mình, tỷ phú Bill Gates cam kết sẽ ủng hộ thêm 150 triệu USD để giúp giảm giá vắc xin phòng Covid-19 tại các nước nghèo, giúp người nghèo vẫn có cơ hội tiếp cận vắc xin.

Từ điển Phật học