Phật Giáo

Lâm Đồng: Huyện vùng xa Di Linh tổ chức Đại lễ Phật đản

Thứ năm, 23/05/2013 | 16:03

Nhiều lẳng hoa chúc mừng của quí cấp chính quyền, các ban nghành đoàn thể, nhiều hoạt động văn hóa như biểu diễn văn nghệ, phát quà từ thiện v.v... đã kết thúc hoàn mãn đại lễ tưởng niệm ngày đức Phật đản sanh tại một trong những huyện vùng xa của tỉnh Lâm Đồng

Cùng chung niềm hân hoan ngày đức Thế Tôn giáng thế, đem đức lành hóa độ chúng sanh, sáng hôm nay, ngày 23/5/2013 (14/04/Quý Tỵ ), BTS Phật giáo huyện Di Linh đã thành kính, long trọng tổ chức Đại lễ Phật đản PL.2557 tại Văn phòng BTS PG huyện đặt tại chùa Linh Thắng thị trấn Di Linh. Quang lâm chứng minh, tham dự lễ có HT.Thích Toàn Đức, UV HĐTS TW GHPGVN - Phó Trưởng Ban thường trực BTS PG tỉnh Lâm Đồng, cùng chư tôn thiền đức tăng ni và hàng ngàn phật tử trong BTS PG, các tự viện trong huyện.

 

Trong không khí trang nghiêm thanh tịnh hướng về Đại lễ, toàn thể đại chúng đã nghe HT.Thích Toàn Đức, UV HĐTS TW GHPGVN - Phó Trưởng Ban thường trực BTS PG tỉnh Lâm Đồng tuyên đọc thông điệp của đức Pháp Chủ GHPGVN, ĐĐ.Thích Thắng Hòa Chánh Thư ký PG huyện đọc diễn văn Phật đản của Chủ tich HĐTS GHPG VN.

 

Nhiều lẳng hoa chúc mừng của quý cấp chính quyền, các ban ngành đoàn thể, nhiều hoạt động văn hóa như biểu diễn văn nghệ, phát quà từ thiện v.v... đã kết thúc hoàn mãn đại lễ tưởng niệm ngày đức Phật đản sanh tại một trong những huyện vùng xa của tỉnh Lâm Đồng. Theo kế hoạch, các tự viện trong toàn huyện sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động kính mừng đại lễ Phật đản cho đến hết ngày 15/04/Quý Tỵ. 

 
 
 
 
 

Thích Linh Toàn

Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z