Phật Giáo

Lâm Đồng: Lễ Kết khóa huấn luyện trại Anôma - Ni Liên

Thứ năm, 29/12/2014 | 11:56

Trong hai ngày 06, 07/11/Giáp Ngọ (27, 28/12/2014), tại chùa Linh Sơn (Tp.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) Ban Hướng dẫn Phân Ban GĐPT Lâm Đồng đã tổ chức lễ kết khóa huấn luyện trại Anôma - Ni Liên cho hơn 150 trại sinh đến từ các đơn vị GĐPT trong toàn tỉnh.

 
Quang lâm tham dự và chứng minh cho lễ kết khóa, có TT.Thích Thanh Tân - Phó BTS GHPGVN tỉnh Lâm Đồng; TT.Thích Viên Như - Phó BTS GHPGVN tỉnh Lâm Đồng trụ trì chùa Linh Sơn; ĐĐ.Thích Minh Tâm - Trưởng ban Hướng dẫn GĐPT Lâm Đồng cùng toàn thể các quý Gia trưởng, Huynh trưởng và hơn 150 trại sinh đến từ các GĐPT trong toàn tỉnh.
 
 
Tại buổi lễ Huynh trưởng Tâm Bằng - Nguyễn Xuân Hữu đã phát biểu sách tấn các em trại sinh nỗ lực tu học, chịu huấn luyện để trở thành những đoàn viên nòng cốt trong GĐPT tại địa phương. Anh cũng nhắc nhở các anh chị thành viên Ban Quản trại nỗ lực truyền trao kiến thức, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết cho các em. Anh cũng đã thay mặt toàn trại gởi lời cảm tạ đến Chư tôn đức ni, quý phật tử, các anh chị huynh trưởng trong Ban giảng huấn cùng chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện tốt đẹp cho liên trại thành công tốt đẹp.

Sau phần cảm tạ, anh Cường - Trại trưởng đã báo cáo kết quả đồng thời tuyên bố Bế mạc liên trại huấn luyện Anoma - Ni Liên.
 
 
Tại buổi lễ, TT.Thích Thanh Tân đã tán thán công đức của quý anh chị huynh trưởng đã nỗ lực hết sức trong sự nghiệp đào tạo những hạt nhân quý báu cho Phật giáo nước nhà. Đồng thời hòa thượng cũng khuyến tấn các em hãy chăm chỉ học tập để trở thành người con ngoan, trò giỏi, đoàn sinh gương mẫu.
 
 
 
Sau cùng, Chư tôn đức đã cùng các toàn thể liên trại kết dây thân ái và chia tay trong sự ấm áp đạo vị, tình thân.
 
 
 
 

Châu Danh Khang
Châu Danh Khang
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z