Phật Giáo

Lâm Đồng: Tặng 200 phần quà cho hội người khuyết tật Đà Lạt

Thứ năm, 03/08/2013 | 16:54

Món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên, an ủi, san sẽ với những số phận không may trong cuộc sống, giúp họ có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua số phận trong tình thương yêu của toàn xã hội. Tổng kinh phí cho chuyến công tác từ thiện là trên 50 triệu đồng .

Chiều ngày 01/08/2013, tại tịnh xá Ngọc Tín - P.9 - Tp.Đà Lạt, Ban Từ thiện GHPGVN tỉnh Lâm Đồng đã kết hợp với ĐĐ.Thích Minh Quang trụ trì tịnh thất Quang Sơn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trao tặng 200 phần quà (mỗi phần gồm gạo, mì gói, nhu yếu phẩm v.v... trị giá 300 nghìn đồng) cho các hội viên hội người khuyết tật trên địa bàn Tp.Đà Lạt. 

 

Món quà tuy không lớn nhưng là nguồn động viên, an ủi, san sẻ với những số phận không may trong cuộc sống, giúp họ có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua số phận trong tình thương yêu của toàn xã hội. Tổng kinh phí cho chuyến công tác từ thiện là trên 50 triệu đồng.

 

Được biết, sau khi đến thăm và tặng 200 phần quà cho hội người khuyết tật Tp.Đà Lạt, ĐĐ.Thích Minh Quang sẽ hướng dẫn đoàn từ thiện đến thăm và tặng quà cho các em mồ côi chùa Thanh Sơn tỉnh Khánh Hòa, Niệm Phật đường Trại phong Quy Hòa và bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại chùa Linh Ứng - Tp.Đà Nẳng.

 
 

Ngoài ra, thông qua Ban Từ thiện GHPGVN tỉnh Lâm Đồng, đoàn còn cúng dường 200 bộ kinh Pháp Hoa, 100 bộ kinh Lương Hoàng Sám, 100 quyển kinh Nhật Tụng cho các chùa ở vùng sâu, vùng xa đang cần pháp bảo tu học, hành trì. Tổng kinh phí cho chuyến công tác từ thiện xã hội lên đến trên 100 triệu đồng.

 

Thích Linh Toàn

Thích Linh Toàn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z