Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ ba, 05/02/2013, 08:17 AM

Lâm Đồng: Thường trực BTS thăm, chúc Tết lãnh đạo Tỉnh

HT.Thích Toàn Đức Phó Trưởng ban Thường trực thay mặt Tăng, Ni, Phật tử toàn tỉnh kính chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn lãnh đạo quý cấp chính quyền địa phương trong năm qua đã tạo nhiều điều kiện thuận duyên giúp Ban Trị sự hoàn thành tốt các công tác phật sự

Nhân dịp đón mừng năm mới - Xuân Quý Tỵ 2013, sáng ngày 4/2/2013 (nhằm ngày 24/12/Nhâm Thìn), phái đoàn Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lâm Đồng do HT.Thích Toàn Đức Phó Trưởng ban Thường trực BTS làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng năm mới lãnh đạo quý cơ quan: Tỉnh ủy, Ban Dân vận tỉnh ủy, UBND, HĐND, UBMTTQVN, Ban Tôn giáo và Công an tỉnh Lâm Đồng. 

 

Tại các nơi đến, Hòa thượng Thích Toàn Đức Phó Trưởng ban Thường trực thay mặt Tăng, Ni, Phật tử toàn tỉnh kính chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn lãnh đạo quý cấp chính quyền địa phương trong năm qua đã tạo nhiều điều kiện thuận duyên giúp Ban Trị sự hoàn thành tốt các công tác Phật sự như: Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn tỉnh, Đại Giới đàn Từ Mãn v.v... và mong rằng trong thời gian tới Phật giáo tỉnh nhà sẽ ngày càng khởi sắc trong sự quan tâm giúp đỡ của quý cấp chính quyền sở tại.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Hoàng Sĩ Sơn Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp nhân dịp đầu Xuân mới của Thường trực Ban Trị sự dành cho quý cấp chính quyền trong tỉnh, và xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất "năm mới - thắng lợi mới" luôn đến với Tăng, Ni, Phật tử tỉnh nhà. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trong tỉnh đã báo cáo nhanh với đoàn những thành tựu tốt đẹp trong năm qua mà Đảng bộ, nhân dân trong  tỉnh đạt được, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của Tăng, Ni, Phật giáo tỉnh nhà. Tất cả chung tay vì một quê hương Lâm Đồng giàu đẹp theo phương châm "Đạo pháp hòa hợp với Dân tộc" .

 

 

Thích Linh Toàn

 

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Thưởng lãm các bức thư pháp "thiền định" của Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Trong nước 17:26 13/07/2020

Không chỉ là một bậc Thiền sư có tầm ảnh hưởng lớn trong sự phát triển của Phật giáo phương Tây, Thiền sư Thích Nhất Hạnh còn được biết đến là một nhà thư pháp tài danh.

Nghiệp và số mệnh đồng hay khác?

Trong nước 16:36 13/07/2020

Đạo Phật không phải là ngẫu nhiên luận rồi vô trách nhiệm đối với những hành vi của mình, hay cho rằng mọi chuyện rủi ro, may mắn, bất ngờ đều do bổng dưng, khi không, tự nhiên mà có.

Phi công người Anh đã về nước an toàn

Trong nước 14:57 13/07/2020

Trưa 12/7 giờ Việt Nam, bệnh nhân 91 (nam phi công người Anh) hạ cánh xuống sân bay Frankfurt (Đức) và sau đó trở về đến London (Anh) an toàn trên chuyến bay của Vietnam Airlines.

Những con số bảy trong kinh tạng Pali

Trong nước 14:27 13/07/2020

Bảy hạng người đáng được cung kính, đáng được tôn trọng, đáng được cúng dường, đáng được chắp tay, là ruộng phước vô thượng ở đời là người có câu phần giải thoát, tuệ giải thoát, thân chứng, kiến chí, tín giải thoát, tùy pháp hành, tùy tín hành.

Từ điển Phật học