Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 28/05/2015, 16:29 PM

Lạng Sơn: Các cơ quan chúc mừng Phật đản

Đón mừng Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2559, các cơ quan Trung ương và tỉnh Lạng Sơn đã đến chùa Thành (trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn) chúc mừng Đại lễ. 

 
Phái đoàn Ban Tôn giáo chính phủ do: ông Lê Minh Khánh - Vụ phó Vụ Phật giáo Ban Tôn giáo Chính phủ làm trưởng đoàn; phái đoàn Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Lạng Sơn do ông Tô Hùng Khoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn; phái đoàn Ủy Ban MTTQVN tỉnh Lạng Sơn do ông Dương Thời Giang - Phó Chủ tịch Uỷ Ban MTTQVN tỉnh Lạng Sơn làm trưởng đoàn; phái đoàn Ban Dân vận Tỉnh ủy Lạng Sơn do ông Lê Đình Thọ - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Lạng Sơn làm trưởng đoàn; phái đoàn Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Tp.Lạng Sơn do ông Nguyễn Quang Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lạng Sơn làm trưởng đoàn.

Tiếp các phái đoàn có ĐĐ.Thích Quảng Truyền - Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn; cùng Chư tôn đức trong Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn.

Các vị lãnh đạo đại diện các cơ quan đã gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc mừng tới các Hòa thượng lãnh đạo HĐCM, HĐTS GHPGVN và chư tăng, phật tử trong BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn nhân dịp Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2559. Các vị lãnh đạo đã đánh giá cao những thành tựu trong công tác Phật sự trong thời gian qua của BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn và mong muốn trong thời gian tới BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn tiếp tục phát huy những thành tựu phật sự đã đạt được, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Đại đức Thích Quảng Truyền đã trân trọng cảm ơn các phái đoàn và kính chúc các Quý vị lãnh đạo mùa Phật đản bình an, gia đình hạnh phúc.

Ban TTTT PG tỉnh Lạng Sơn
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

Phòng thờ Phật nên sơn màu gì đẹp và hợp phong thủy cho gia chủ?

HomeAZ 01/06/2020, 23:05

Phòng thờ trong truyền thống gia đình người Việt là nơi dùng để thờ cúng những người quá cố hoặc thờ Phật. Việc lựa chọn màu sơn cho phòng thờ Phật rất quan trọng vì đây là nơi trang nghiêm và rất linh thiêng. Hãy tham khảo ngay những màu sơn đẹp và hợp phong thủy cho phòng thờ Phật ngay dưới đây nhé!

Những lời khai thị lúc lâm chung

Phật sự địa phương 08:14 04/06/2020

Chúng ta là người niệm Phật không luận sự tình như thế nào, đến lúc lâm chung tất cả mọi việc đều nên buông xả, trong tâm chỉ có một câu hồng danh A Di Đà Phật rõ rõ ràng ràng, niệm niệm đều chấp trì câu A Di Đà Phật.

Những lợi ích khi niệm Quán Thế Âm Bồ tát

Phật sự địa phương 17:17 03/06/2020

Thường niệm Quán Thế Âm Bồ tát bạn sẽ không còn si mê. Vì Bồ tát sẽ giúp bạn khai mở trí tuệ thanh tịnh. Có trí tuệ bạn sẽ hiểu được lý duyên sinh, có hợp có tan, bạn sẽ không chấp trước hay luyến ái một người hay sự vật nào đó.

“Ngày an lạc” của hơn 400 Phật tử tại chùa Yên Tử (Quảng Ninh)

Phật sự địa phương 16:09 03/06/2020

Ngày 30 và 31-5, hơn 400 Phật tử đã cùng vân tập về chùa Yên Tử tham gia khóa tu “Ngày an lạc”.

Khi con chim còn sống

Phật sự địa phương 14:34 03/06/2020

Khi con chim còn sống, nó ăn kiến. Khi chim chết, kiến ăn nó. Thời gian và hoàn cảnh có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Vì vậy, đừng nhục mạ, đừng làm khổ bất cứ ai trong đời sống này. Bạn có thế đầy quyền lực ngày hôm nay, nhưng đừng quên rằng, thời gian còn nhiều quyền lực hơn bạn.

Từ điển Phật học