Phật Giáo

Lạng Sơn: Trụ trì Bồ Đề Đạo Tràng (Ấn Độ) tới thăm chùa Thành

Thứ năm, 16/10/2014 | 08:11

Chiều ngày 22/09/Giáp Ngọ (15/10/2014) chùa Thành (Tp.Lạng Sơn) đã trang trọng đón tiếp sư Manor trụ trì Thánh tích Bồ Đề Đạo Tràng (Ấn Độ) tới thăm. 

ĐĐ.Thích Quảng Truyền - Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Lạng Sơn và đông đảo chư tăng, phật tử đạo tràng chùa Thành trang nghiêm cung đón nhà sư cùng phái đoàn.
 Cung đón nhà sư MaNo
ĐĐ.Thích Quảng Truyền đã ân cần thăm hỏi và cảm ơn sư Manor đã trao tặng Xá lợi Phật Thích Ca Mâu Ni nhân dịp Đại đức cùng các phật tử đến thăm Bồ Đề Đạo Tràng (Ấn Độ) hồi cuối tháng 9/2014.
 
Sư Manor đã hoan hỷ cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của chư tăng, phật tử chùa Thành và rất hoan hỷ trước sự phát triển của Việt Nam và tỉnh Lạng Sơn sau 5 năm sư trở lại Việt Nam và Lạng Sơn.
 
Cũng tại buổi tiếp đón. Sư Manor đã làm lễ chúc phúc, cầu nguyện thế giới hòa bình, đất nước Việt Nam và tỉnh Lạng Sơn ngày càng thịnh vượng.
 Nghi lễ chúc phúc cho các phật tử có mặt tại buổi lễ
Đại đức Thích Quảng Truyền đã thay mặt cho các phật tử công đức một số tịnh tài để xây dựng tường bao xung quanh Bồ Đề Đạo Tràng. Số tiền này là do các phật tử phát tâm cúng dường.
 
Sư Manor đã hoan hỷ tiếp nhận và gửi lời cám ơn tới tất cả các phật tử đã phát tâm cúng dường cho việc xây dựng.
 Chiều cùng ngày sư Manor đã rời chùa Thành về lại Ấn Độ.

Chùa Thành
Chùa Thành
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z