Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ sáu, 01/02/2013, 20:48 PM

Lãnh đạo GHPGVN chúc Tết Ban Dân vận, MTTQ Việt Nam.

Phật Giáo

​Sáng ngày 01/2/2013, Chư tôn đức giáo phẩm GHPGVN do HT.Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch TT HĐTS GHPGVN làm trưởng đoàn đã tới chúc tết Ban Dân vận TW, UB MTTQ Việt Nam.

Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4

 
HT.Thích Thanh Nhiễu thay mặt chư Tôn đức GHPGVN phát biểu chúc mừng tới quý cơ quan nhân dịp năm mới. Hòa thượng cũng nhắc lại phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – CNXH” Phật giáo luôn đồng hành cùng dân tộc trên mặt trận đại đoàn kết toàn dân. Hòa thượng mong muốn trong thời gian tới các cơ ban ngành TW luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ GHPGVN thành tựu trong sự nghiệp ‘Hoằng dương chính pháp. Lợi đạo ích đời".

                                                           Chư Tôn đức GHPGVN tại Ủy ban MTTQ Việt Nam

Tại buổi gặp mặt thân mật, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đã ghi nhận GHPGVN luôn kế thừa và phát huy truyền thống nhập thế, đồng hành cùng dân tộc; xây dựng, củng cố và trang nghiêm Giáo hội, luôn động viên tăng ni, phật tử cả nước thực hiện chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, sống “tốt đạo, đẹp đời”, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

                         Tại trụ sở Ban Dân vận, tiếp đoàn có ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó trưởng  Ban Dân vận TW
        

                                    Tại  UBMTTQ tiếp đoàn có ông Lê Bá Trình – Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam.

                   Chiều cùng ngày đoàn lãnh đạo Giáo hội đã tới các cơ quan ban ngành thành phố Hà Nội chúc Tết

                           Tại UB MTTQ Thành phố có ông Đào Văn Bình – Chủ tịch UB MTTQ Thành phố tiếp đoàn,

                                      Đại tá Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội tiếp đoàn

 

 

Cũng trong ngày, Đoàn Ủy Ban MTTQ Thành phố Hà Nội do ông Bùi Anh Tuấn làm trưởng đoàn đã tới Trụ sở TW GHPGVN chúc tết Chư Tôn đức TW GHPGVNTin ảnh: Cẩm Vân

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Lễ Khai Pháp An cư Kiết hạ PL.2564 tại Hải Dương

Tin tức 11:58 09/07/2020

Sáng ngày 09/7/2020 (nhằm ngày 19/5/Canh tý), tại trụ sở GHPGVN tỉnh Hải Dương, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hải Dương đã trang nghiêm tổ chức lễ khai pháp theo thông lệ hằng năm của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Hải Dương.

HT.Thích Thánh Nghiêm: Cuộc sống cuối đời của tôi thực sự vô cùng thanh thản

Tin tức 09:26 09/07/2020

Trong khoảng thời gian cuối của cuộc đời mình, đã không còn bất cứ một việc gì có thể ràng buộc được tôi, khiến cho tôi phải phiền lòng suy nghĩ. Bởi những việc tôi có thể làm thì đã làm xong, những việc không cần thiết hoặc là không cần làm, thì sẽ không còn phải bận tâm nhiều đến nữa.

Chiếc hộp bí ẩn đựng hài cốt hỏa táng của Đức Phật

Tin tức 09:13 09/07/2020

Các nhà khảo cổ học phát hiện những mảnh xương có niên đại hơn 1.000 năm được cho là của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni được táng trong quan tài rất nhỏ bằng vàng cất giấu trong hầm mộ dưới lòng đất tại Cam Túc, Trung Quốc.

Kiếp là gì?

Tin tức 09:11 09/07/2020

Sách Phật nói kiếp, nếu không nói rõ thì thường chỉ cho đại kiếp. Trong chúng sinh ở ba giới này, dục giới, sắc giới và vô sắc giới, thọ mệnh chúng sinh ngắn nhất là sinh ra chết liền.

Từ điển Phật học