Phật Giáo

Lãnh đạo GHPGVN trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Chương Mỹ

Thứ năm, 29/11/2012 | 06:40

Normal 0 false false false

Tham dự lễ trao học bổng có HT.Thích Thanh Nhiễu- Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN; HT.Thích Gia Quang – Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN – Trưởng ban Thông tin Truyền thông; ĐĐ.Thích Đức Thiện – Phó tổng thư ký HĐTS GHPGVN – Chánh văn phòng I Trung ương GHPGVN; ông Hoàng Văn Nhận – Tổng thư ký Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản.

Về phía chính quyền có ông Lê Trọng Khuê – Phó Bí thư huyện ủy – Huyện Chương Mỹ cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành địa phương  cùng các thầy cô giáo và các em học sinh tại trường PTTH Chương Mỹ B và trường PTTH Chúc Động  – huyện Chương Mỹ đã về tham dự.


Ban tổ chức đã trao  20 xuất học bổng mỗi xuất  5 triệu tại 2 trường PTTH Chương Mỹ B và trường PTTH Chúc Động – huyện Chương Mỹ cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập. Đây là chương trình trao học bổng của tổ chức hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản, học bổng của tổ chức Dotokukaikan Nhật Bản giúp cho thế hệ trẻ ,các học sinh có hoàn cảnh sẽ nỗ lực  học tập để biến mọi khó khăn thành cơ hội, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.


Đại diện lãnh đạo huyện phát biểu với mong muốn các em học sinh nhận học bổng sẽ nuôi dưỡng hoài bão luôn vươn lên trong học tập và cuộc sống.


HT.Thích Gia Quang phát biểu động viên các em học sinh phải luôn cố gắng học tập tốt đế đạt thành những người công dân có ích cho xã hội Chư Tôn đức trao học bổng tại trường PTTH Chương Mỹ B

  Ông Hoàng Văn Binh – Hiệu trưởng trường THPT Chương Mỹ B phát biểu cảm tạ

 HT.Thích Gia Quang phát biểu tại buổi lễ trao học bổng

 Chư Tôn đức trao học bổng tại trường PTTH Chúc Động

 Ông Lê Trọng Khuê đại diện chính quyền địa phương phát biểu cảm tạ

 Đại biểu tham dự buổi lễ

 Toàn cảnh buổi lễ
Cẩm Vân
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z