Phật Giáo

Lào Cai: Không khí chuẩn bị Đại lễ Phật đản PL.2557 - DL.2013 tại Sapa

Thứ năm, 14/05/2013 | 10:58

Đại lễ Phật đản PL.2557 - DL.2013 đang đến gần. Hòa chung với không khí của hàng triệu người con Phật trên khắp năm châu, GHPGVN tỉnh Lào Cai đang cố gắng hoàn thiện công tác chuẩn bị để đón mừng sự kiện trọng đại này. 

Phóng viên Phatgiao.org.vn đang có mặt tại Trung tâm Hội nghị Sapa - nơi diễn ra đại lễ Phật đản cho biết, hiện nay trên nhiều tuyến đường phố ở thị trấn Sapa cờ Tổ Quốc, cờ Phật giáo và băng rôn đã được trang trí. Tạo nên màu sắc rực rỡ và cảm giác không khí Phật đản đã về với người dân, phật tử nơi đây.

Bên cạnh đó, trong hội trường diễn ra lễ hành chính chư Tăng Ni và phật tử đang nỗ lực hoàn thiện các khâu chuẩn bị như cắm hoa, trang trí tượng Phật, treo banner...Mọi người làm việc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi.

Theo Đại đức Thích Chân Tấn - Chánh Văn phòng GHPGVN tỉnh Lào Cai, vào 14h00 chiều hôm nay ngày 14/5 Ban trị sự GHPGVN tỉnh Lào Cai sẽ đi thăm đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ ở địa phương, thăm lãnh đạo huyện và trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi.

Dưới đây là một số hình ảnh mà PV ghi nhận được trong buổi sáng nay tại thị trấn Sapa:
 

 

 

 

 

 

 
 

 

 


Phatgiao.org.vn sẽ tiếp tục cập nhập thông tin về Đại lễ Phật đản do GHPGVN tỉnh Lào Cai tổ chức tại Trung tâm hội nghị Sapa.

TIN LIÊN QUAN

Tâm Đức Hậu
Tâm Đức Hậu
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z