Phật Giáo

Lào Cai: Phật giáo nâng bước cho học sinh dân tộc nội trú

Thứ năm, 31/01/2013 | 20:12

Ngày 30-1-2013, chư tôn đức BTS Phật giáo tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình “Nâng bước cho học sinh dân tộc nội trú” như giao lưu, tặng quà từ thiện, khám bệnh, phát thuốc cho các cháu trường Dân tộc Nội trú huyện Bảo Thắng.

TT.Thích Thanh Điện – Ủy viên TT HĐTS GHPGVN – Trưởng Ban Trị sự Phật giáo Lào Cai cùng các chư tôn đức, cư sĩ, Phật tử đã về với các em học sinh trường Dân tộc Nội trú.

Tiếp đoàn, có ông Lê Quang Minh Chủ tịch UBND huyện Bảo Thắng;Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh đang theo học tại trường Dân tộc nội trú Bảo Thắng. Lãnh đạo cơ quan chính quyền, và Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao kết quả từ thiện cùng hoạt động Phật sự của BTS Phật giáo tỉnh nhà.

Chia sẻ về chương trình, TT.Thích Thanh Điện – Ủy Viên TT HĐTS GHPGVN – Trưởng Ban Trị sự Phật giáo Lào Cai cho biết: "Chuyến đi mang hơi ấm lên với các em học sinh còn thiếu sách vở, áo rét của huyện Bảo Thắng. Chúng tôi hạnh phúc với những nụ cười, niềm vui của các em. Đó cũng là động lực để BTS Phật giáo Lào Cai tiếp tục vận hành, tiếp tục mang đồ dùng học tập, áo ấm đến với những đứa trẻ nghèo miền núi ở các huyện trong tỉnh".


                                                                    Đoàn Phật giáo Lào Cai làm từ thiện 
Tin, ảnh: Hoàng Tuấn
Hoàng Tuấn
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z