Phật Giáo

Long An: Khánh thành cây cầu Kinh 12 và cầu Xóm

Thứ năm, 29/01/2013 | 19:43

Qua một thời gian xây dựng, với sự kiểm tra, đôn đốc của Hội Chữ Thập Đỏ huyện Thủ Thừa, cây cầu đã hoàn thành với chiều dài 26m, chiều ngang 2,2 m, chân, đà, kiền, lan can, mặt cầu đều bằng bêtông cốt thép

Long An: Sáng ngày 13/01/2013, Hội Từ thiện Phật Quang đã kết hợp cùng chính quyền xã Long Thành và xã Mỹ An - huyện Thủ Thừa - tỉnh Long An, tổ chức lễ khánh thành, đưa vào sử dụng cây cầu Kinh 12 (xã Long Thành) và cây cầu Xóm Miểu (xã Mỹ An), trong niềm vui lớn của địa phương và người dân.

Tham dự lễ khánh thành có đại diện chính quyền địa phương, hội Từ thiện và đông đảo bà con nhân dân. Được biết, cầu Kinh 12 - xã Long Thành là một chiếc cầu cây siêu vẹo, chông chênh, lắc lẻo. Khi đi trên chiếc cầu này, người dân gặp rất nhiều khó khăn, nhất là đối với người già và trẻ em, đặc biệt là học sinh đến trường.

Qua một thời gian xây dựng, với sự kiểm tra, đôn đốc của Hội Chữ Thập Đỏ huyện Thủ Thừa, cây cầu đã  hoàn thành với chiều dài 26m, chiều ngang 2,2 m, chân, đà, kiền, lan can, mặt cầu đều bằng bêtông cốt thép, với tổng kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng, trong đó Hội Từ thiện Phật Quang ủng hộ 90 triệu đồng và UBND xã Long Thành hỗ trợ 10 triệu đồng.


PGVN 
PGVN
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z