Tag: lý hồng chí là ai

Những bí ẩn đằng sau sự xuyên tạc về hoa Ưu Đàm

Vì sao Hoa Ưu Đàm được hơn 50 trang web và hàng trăm fanpage, hàng trăm kênh Youtube truyền bá Pháp Luân Công đăng tải, theo sau đó thậm chí là các bài báo trên nhiều trang báo được cấp phép tại Việt Nam đề cập với số lượng hàng nghìn bài trong hơn 10 năm qua?
11:35 14/06/2019

Tìm hiểu phương pháp tu luyện của Phạm Thị Thiên Hà và nhóm giết người đổ bê tông tại Bình Dương

Trong cuốn Pháp Luân Đại Pháp Nghĩa Giải của ông Lý Hồng Chí, khi có đệ tử hỏi về việc diệt tà, ông Chí đáp: "Ma mà đại nghịch thì nên phải bị giết". Tìm hiểu cơ chế vận hành của phương pháp tu luyện này, ta sẽ hiểu vì sao Thiên Hà và các bị can có thể giết người thản nhiên như vậy!
20:46 26/05/2019

Giải mã hiện tượng ảo giác dựa trên kinh sách giáo lý của Pháp luân công

Bài viết này sẽ giải thích động cơ giết mẹ ruột của tín đồ Pháp Luân Công tại Quảng Bình và giết chết đồng tu sau đó đổ bê tông của tín đồ Pháp Luân Công tại Bình Dương gây rúng động dư luận trong thời gian qua. Đó là bài học cảnh tỉnh cho những ai đang và định tập môn phái này.
22:11 21/05/2019

Con đường dẫn nạn nhân Linh tới Pháp Luân Công

Sau thời gian kinh doanh thất bại, ông Linh bị bệnh ngứa khắp người và bắt đầu theo học Pháp luân công để chữa bệnh. Một thời gian tu luyện, ông Linh truyền thụ cho người thân và một số người khác ở địa phương.
16:47 21/05/2019

Đã có bao nhiêu người chết vì u mê theo tà đạo Pháp Luân Công?

Tôi là người thuộc phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xin kể một câu chuyện có thật mà tôi được chứng kiến nói về sự cuồng tín của những người theo Pháp Luân Công tại khu phố của tôi.
19:00 20/05/2019

Quá trình tấn công Phật giáo và Đức Phật của giáo chủ Pháp Luân Công

Trích dẫn một phần trong bài viết “Pháp Luân Công do Lý Hồng Chí đã tạo ra hàng triệu triệu Phật Thích Ca và Chúa Jesus” của tác giả Pháp Đăng – Tuệ Hải trên Thư viện Hoa sen.
08:18 07/12/2018

Báo Mỹ nói gì về Pháp Luân Công

Đi vào khu phố Tàu ở bất kỳ thành phố lớn nào của phương Tây, và trên con phố chính, bạn có thể nhìn thấy một dãy những người đang ngồi thiền, chân xếp bằng và lưng giữ thẳng, tờ Economist mở đầu bài viết "Pháp Luân Công là gì".
23:32 05/12/2018

Thực chất hoạt động của Pháp luân công tại Quảng Bình

Bài viết dưới đây, Phatgiao.org.vn biên tập và đăng lại thông tin trên website của Công an tỉnh Quảng Bình, nhận định về bản chất và các hoạt động của Pháp luân công (còn gọi là Pháp luân đại pháp) tại tỉnh này.
21:16 30/11/2018