Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ sáu, 13/02/2015, 11:17 AM

Nam Định: Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu trao quà từ thiện

Ngày 24/12/Giáp Ngọ (12/02/2015) trong tinh thần từ bi hỷ xả, ban vui cứu khổ cho mọi người, HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN cùng Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã trao tặng 100 phần quà tại Xã Nam Tiến, Huyện Nam Trực, Tỉnh Nam Định.

Tại buổi trao quà HT.Thích Thanh Nhiễu đã có những lời chia sẻ, động viên thăm hỏi bà con nhân dân sớm khắc phục hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để vươn lên thoát nghèo. Với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, mong muốn bà con sẽ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, có điều kiện vui Xuân, đón Tết. Đây là những phần quà tặng tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm và sẹ chân thành tới bà con chính sách và có hoàn cảnh khó khăn

Ông Phạm Văn Hợp – Chủ tịch UBND xã Nam Tiến huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định Đại diện chính quyền địa phương phát biểu cảm ơn GHPGVN cùng Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup đã quan tâm và động viên đến các đối tượng khó khăn cần trợ giúp của địa phương. Ghi nhận sự đóng góp của Chư tôn đức tăng, ni GHPGVN trong công cuộc phát triển kinh tế, xây dựng quê hương đất nước, tốt đời đẹp đạo với phương châm đạo pháp luôn đồng hành cùng dân tộc.  Chính quyền địa phương quyết tâm cùng nhân dân để xây dựng quyê hương ngày càng đổi mới và phát triển. 
 
 

Tin, ảnh: Cẩm Vân

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

Nhà Chán - chán sự vồn vã, ta tìm về với bình yên

HomeAZ 16/09/2020, 08:39

Nhà Chán được thiết kế theo phong cách hiện đại và đơn giản. Phảng phất trong từng chi tiết và vật liệu là kiến trúc Việt cũ mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen, từ đó tạo nên một tổng thể hài hòa.

Nguồn gốc và ý nghĩa của lễ tấn hương trong Phật giáo

Gieo mầm thiện 12:03 20/09/2020

Tấn hương hay còn gọi là “đốt liều”, “thọ liều”, trên đầu của những người xuất gia có những chấm cháy tròn, tục gọi là “vết thẹo đốt hương”, trong Phật giáo gọi là “nhiệt đảnh” (đốt đầu).

Tổ chức Đại lễ cầu siêu tại chùa Kỳ Quang 2 vào cuối tháng 10-2020

Gieo mầm thiện 10:14 20/09/2020

Đại diện Ban Trị sự GHPGVN Q.Gò Vấp, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Q.Gò Vấp, chính quyền phường 17, chư Tăng chùa Kỳ Quang 2 (TP.HCM) và đại diện thân nhân các gia đình gửi tro cốt và di ảnh tại chùa Kỳ Quang 2 đã có phiên họp sơ kết đợt 1 nhận dạng các hũ tro cốt gửi tại chùa.

Việt Nam 'mở cửa bầu trời', chính thức nối lại 6 đường bay quốc tế

Gieo mầm thiện 10:03 20/09/2020

Chiều 15/9, Văn phòng Chính phủ có văn bản kết luận của Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tại cuộc họp về việc cho phép các chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ giữa Việt Nam và một số đối tác.

Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn là ai?

Gieo mầm thiện 09:34 20/09/2020

Bồ Tát Thiên Thủ Thiên Nhãn trong dân gian xả thân cứu độ mọi loài, hành đạo giúp đời có thật không phải là hoang tưởng và Bồ Tát cũng là tâm Phật, là "Thật Tánh" của những con người biết tu tâm dưỡng tánh, rốt ráo đoạn trừ ma chướng tự thân.

Từ điển Phật học

Phật Giáo
Phật Giáo