Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Chủ nhật, 16/02/2014, 11:18 AM

Nam Định: Tâm thư kêu gọi ủng hộ học sinh vùng cao tỉnh Yên Bái

Phật Giáo

Mong rằng các em ở vùng cao nơi đây, nhờ những sự giúp đỡ, san sẻ đầy tình người đó mà nhiều hoàn cảnh khó khăn được an ủi, ấm lòng trong tình yêu thương bao la và sự sẻ chia vô tận của những người con Phật.

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH NAM ĐỊNH
HỘI TỪ THIỆN CHÙA VỌNG CUNG

                                                                                                                                  Nam Định, ngày 08/02/2014

Nam mô Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
Kính bạch Chư tôn đức tăng, ni!
Kính thưa quý Đạo hữu phật tử và quý liệt vị!

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang chút hơi ấm của đồng bằng đến với trẻ em ở các vùng cao của tổ quốc. Nhân dịp đầu xuân mới, thực hiện tinh thần từ bi cứu khổ của đạo Phật, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, Hội Từ thiện chùa Vọng Cung (Nam Định) sẽ tổ chức chuyến đi ủng hộ áo ấm, sách vở học tập, mì tôm và các phẩm vật cần thiết cho các em học sinh vùng cao huyện Trạm Tấu và Mù Căng Chải, tỉnh Yên Bái vào khoảng trung tuần tháng 2 năm Giáp Ngọ. Điều này nhằm tạo niềm vui, thêm động lực phấn đấu cho các em ở đây trong cuộc sống và trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này.

Để chương trình này được chu viên hoàn hảo, Hội Từ thiện chùa Vọng Cung mong nhận được sự đóng góp về tịnh tài, tịnh vật (quần áo, mì tôm, bánh, sữa, kẹo, muối, SGK…) của quý vị.

Mong rằng các em ở vùng cao nơi đây, nhờ những sự giúp đỡ, san sẻ đầy tình người đó mà nhiều hoàn cảnh khó khăn được an ủi, ấm lòng trong tình yêu thương bao la và sự sẻ chia vô tận của những người con Phật.

Kính chúc quý vị vô lượng an lạc, vô lượng cát tường!
Thay mặt Hội Từ thiện chùa Vọng Cung

Đại đức Thích Giác Vũ

Mọi sự đóng góp, xin quý vị liên hệ trực tiếp:
Chùa Vọng Cung, số 28 đường Trần Phú, phường Ngô Quyền, thành phố Nam Định
Phó trụ trì Đại đức Thích Giác Vũ, ĐT: 0903232823

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Thiết kế vườn 3000m2 đẹp như công viên của cặp vợ chồng 40 tuổi thành đạt, bỏ phố về quê sống yên bình

Thiết kế vườn 3000m2 đẹp như công viên của cặp vợ chồng 40 tuổi thành đạt, bỏ phố về quê sống yên bình

HomeAZ 01/07/2020, 13:29

Từ bỏ cuộc sống thành đạt, cặp vợ chồng 40 tuổi về quê sống yên bình bên thiết kế vườn rộng 3000m2 ở ngoại ô Dương Châu, Trung Quốc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những điểm then chốt về trì tụng cho người chết

Ủng hộ 10:20 04/07/2020

Các Phật tử cần có tinh thần đồng đội, giúp đỡ và chăm lo cho nhau. Giúp trì tụng lời cầu nguyện vào lúc chết chính là sự giúp đỡ cuối cùng và tốt nhất.

Then chốt của luân hồi và giải thoát

Ủng hộ 09:58 04/07/2020

Mục đích của người tu hành là thoát khỏi vòng luân hồi sinh tử, được giác ngộ và giải thoát. Người tu thì nhiều mà người giải thoát không được bao nhiêu, vì sao? Vì pháp của Phật không đúng chăng? Vì chướng ngại quá lớn chăng?

Theo chân những người con Phật gieo duyên mùa an cư

Ủng hộ 09:33 04/07/2020

Nói về chuyến đi cúng dường, Đại đức Thích Pháp Đăng cho biết: “Việc cúng dường các trường hạ là dịp để cho các Phật tử có được thiện duyên là khởi tâm bồ đề cúng dường Tam bảo cũng như hành thiện, tích đức cho bản thân và gia quyến của mỗi người”.

Tam giới trong Phật giáo là gì?

Ủng hộ 09:15 04/07/2020

Tam giới nói về những cảnh giới trong vòng sinh tử luân hồi. Người nào vẫn còn trong tam giới là còn bị phiền não chi phối. Chỉ khi nào đạt quả vị giác ngộ thì mới được giải thoát ra khỏi ba cõi, tức là thoát khỏi vòng sinh tử luân hồi.