Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ hai, 11/08/2014, 08:48 AM

New Zealand: Phật Quang Sơn hợp tác giữa các lực lượng cảnh sát ngăn chặn tội phạm

Để tăng cường mối quan hệ giữa các khu phố mới và cộng đồng cư dân giảm tội phạm, ngày 09 tháng 08, Cục Cảnh sát Manukau Zealand sau 6 tháng cuối năm đã tổ chức lần thứ hai: “Hàng xóm hỗ trợ khu vực lân cận”.

Phật Quang Sơn hỗ trợ 13 nhân lực, dẫn đầu bởi lực lượng cảnh sát địa phương, mỗi một vị đến các con đường, ngõ hẻm, từ nhà này sang hộ khác, đến viếng thăm để động viên chia sẻ kiến thức phòng chống tội phạm, thúc đẩy an ninh quốc phòng và bầu lãnh đạo an ninh mỗi khu phố, trong sự tương tác chặt chẽ với các cư dân với đồn cảnh sát, toàn bộ sự kiện thời gian bốn giờ. 
 
Nhân lực của Phật Quang Sơn biểu thị: “Đây là một hoạt động có ý nghĩa và thúc đẩy sự hài hòa từng khu vực, mà còn gây ý thức cộng đồng, hiểu được công việc khó khăn của đồn cảnh sát khi gặp rắc rối.

Trong khi đó, đội ngũ cảnh sát cũng đã trải qua rất nhiều vụ truy bắt tội phạm hay xử lý những vụ tai nạn, các nhà điều tra tìm kiếm nhân chứng để xác định tội trạng. Những sĩ quan cảnh sát đầy lòng nhiệt quyết vì sự an ninh quốc phòng, Phật Quang Sơn thông báo và khuyến khích tình nguyện viên tích cực tham gia hàng ngũ cảnh sát, tất cả vì sự nổ lự chung để duy trì an ninh trật tự xã hội.”

Thích Vân Phong
Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

Tượng Phật gỗ an vị tại gia như thế nào cho đúng?

HomeAZ 04/01/2021, 12:16

Tượng Phật gỗ an vị tại gia là một nét đẹp truyền thống phổ biến của dân tộc Việt, tuy nhiên, việc an vị tượng Phật gỗ như thế nào cho đúng thi rất ít ai quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Những nẻo đường hóa duyên

Quốc tế 10:55 16/01/2021

Không nhất thiết phải tới chùa mới có thể làm “công quả”, mới có thể thấy “Phật”. Càng không phải ở nơi những vị tu hành, mới thấy được bóng dáng của một “Thiền sư”.

Tác phẩm 'Tượng Phật trên nóc nhà Đông Dương' giành giải 3 Monochrome Awards

Quốc tế 10:31 16/01/2021

Bức ảnh đen trắng Đại tượng Phật bằng đồng lớn nhất Việt Nam trên đỉnh Fansipan của Lê Việt Khánh, một nhiếp ảnh gia có tiếng trong giới nhiếp ảnh Việt Nam với biệt danh "Sói sầu" đã xuất sắc được Monochrome Awards 2020 trao giải 3 trong hạng mục Professional, thể loại ảnh Kiến trúc.

“Vương triều Nguyễn với di sản Phật giáo”

Quốc tế 10:17 16/01/2021

Đó là chủ đề của buổi tọa đàm khoa học diễn ra vào ngày 15/01 do Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán-TP Huế (TT Huế), Hội đồng Nguyễn Phước tộc Việt Nam và Phân viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam tại Huế tổ chức.

Đâu rồi ngày tết tuổi thơ

Quốc tế 09:54 16/01/2021

Nhiều. Nhiều lắm những thú vui dân gian ngày tết chốn quê xưa nay đã dần đi vào quên lãng. Tôi thật buồn, thật tiếc nuối vì đã không còn nghe, còn thấy, còn chơi những thú vui ngày xưa ấy.

Từ điển Phật học

Travel Mag