Phật Giáo

Ngài Druphon Sonam Jophel Rinpoche thăm Phật giáo tỉnh Khánh Hòa

Thứ năm, 04/08/2017 | 10:00

Chiều ngày 03/08/2017, tại chùa Sắc tứ Long Sơn - Văn phòng BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, Đức đại Drupon Sonam Jorphel Rinpoche, Viện trưởng tu viện Sangngak Choeling (Ấn Độ) và phái đoàn đã đến lễ Phật, thăm BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, thăm Trường TCPH Khánh Hòa.

HT.Thích Minh Thông và Chư tôn đức tăng, ni BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa tiếp đoàn
Tiếp đoàn có HT.Thích Minh Thông, Phó Trưởng Ban TT BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa, Hiệu trưởng Trường TCPH Khánh Hòa, ĐĐ.Thích Nhật Hiếu, Trưởng Ban HDPT Khánh Hòa; ĐĐ.Thích Thiện Quang, Trưởng Ban Phật giáo Quốc tế Khánh Hòa, cùng Chư tôn đức tăng ni BTS GHPGVN tỉnh, giáo thọ và tăng sinh trường TCPH Khánh Hòa.
HT.Thích Minh Thông phát biểu chào mừng đoàn Phật giáo Ấn Độ
HT.Thích minh Thông, Phó Trưởng Ban TT BTS, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng và dâng tặng Đức đại Drupon Sonam Jorphel Rinpoche pho tượng Bồ tát Thích Quảng Đức, vị Bồ tát đã hiện thân và hành đạo tại Khánh Hòa.
ĐĐ.Thích Nhật Hiếu giới thiệu quá trình hình thành và phát triển Trường TCPH Khánh Hòa
Sau khi nghe ĐĐ.Thích Nhật Hiếu, Thư ký BGH Trường TCPH Khánh Hòa báo cáo quá trình hình thành và phát triển nhà trường. 

Với 30 phút pháp thoại cùng Chư tôn đức tăng ni và lớp Tăng sinh khóa 8 Trường TCPH Khánh Hòa Đức đại Drupon Sonam Jorphel Rinpoche đã để lại trong lòng người nghe những ấn tượng đẹp, một tấm gương đạo hạnh, giản dị, thân thiện… “Ngài là một thiện tri thức đích thực hiện diện trong cuộc đời như sự vinh quang và vị thủ hộ của Phật pháp và chúng sinh với thân tướng vĩ đại chói ngời, ngôn ngữ lộng lẫy không mỏi mệt và tâm thức bất biến trong sự xả bỏ hoàn hảo…”
Đức Đại sư Drupon Sonam Jorphel Rinpoche chia sẻ pháp thoại 
Chụp ảnh lưu niệm

Trí Bửu

Trí Bửu
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z