Phật Giáo

Ngày 12/07, ra mắt BTS GHPGVN tỉnh Hà Giang

Thứ năm, 11/07/2013 | 08:52

Theo Hòa thượng Thích Gia Quang - Tân trưởng BTS GHPGVN, cho tới thời điểm này công tác chuẩn bị đã hoàn thiện được 90%. Dự kiến, ngày mai sẽ có nhiều chư Tôn thiền đức, lãnh đạo TƯ và gần 500 đồng bào dân tộc, phật tử sẽ về tham dự buổi lễ ra mắt này

Được biết từ năm 2009, dưới sự phát triển của Hội đoàn phật tử, được sự quan tâm của các cấp chính quyền tỉnh Hà Giang. Đặc biệt là cùng với nhân duyên lớn được giúp đỡ bởi GHPGVN, Phật giáo Hà Giang đã có những hoạt động phật sự hết sức hiệu quả và có nhiều đóng góp cho đời sống của đồng bào, nhân dân trong tỉnh

Do vậy, trên tinh thần được sự quan tâm, giúp đỡ của TƯ GHPGVN và tạo điều kiện thuận lợi của các Bộ, Ban, Ngành của TƯ, của địa phương, sáng ngày 12/7/2013, tại Hội trường Thành ủy TP.Hà Giang (tổ 5, đường Trần Phú) sẽ chính thức công bố và ra mắt Ban trị sự GHPGVN tỉnh.

Theo Hòa thượng Thích Gia Quang - Tân trưởng BTS GHPGVN, cho tới thời điểm này công tác chuẩn bị đã hoàn thiện được 90%. Dự kiến, ngày mai sẽ có nhiều chư Tôn thiền đức, lãnh đạo TƯ và gần 500 đồng bào dân tộc, phật tử sẽ về tham dự buổi lễ ra mắt này.

Phóng viên phatgiao.org.vn đang có mặt tại Hà Giang cho biết, hiện nay nhiều tuyến phố quanh địa điểm tổ chức buổi lễ cờ Phật giáo đang được thiết trí, người dân địa phương cũng đang hân hoan, phấn khởi trước sự kiện trọng đại này.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được trước buổi lễ:
 Cờ được treo nhiều tuyến phố, đây là phố Trần Phú
 Phố Hoàng Hoa Thám
 Bên ngoài hội trường
 
 Bên trong Hội trường
 
 


TIN LIÊN QUAN
Bùi Hiền

Bùi Hiền
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ

Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z