Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hà Nội 34°C /57%

DỮ LIỆU
Phật Giáo
Thứ năm, 27/12/2012, 09:05 AM

Ngày 27/01/2013 Đại đức Thích Tâm Mẫn tổ chức buổi tọa đàm tri ân

Nay tâm nguyện đã hoàn mãn, Tâm Mẫn có đôi lời xin thành kính tri ân công đức của Chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam tín nữ Phật tử gần xa, cùng các cấp chính quyền đã trợ duyên

Nam mô Bổn sư Thích-ca Mâu-ni Phật.

Kính bạch chư Tôn đức Tăng Ni.

Kính thưa toàn thể quý thiện nam, tín nữ Phật tử.

Với bốn trọng ân Đức Phật dạy là: Ân Cha mẹ, ân Tổ quốc, ân Sư trưởng, ân Đàn-na tín thí. Thích Tâm Mẫn nhận thấy trong những năm qua, khi thực hiện cuộc hành trình lễ Phật từ chùa Hoằng Pháp về non thiêng tâm linh Yên Tử, ít nhiều bản thân và các vị đi cùng đã được Chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam tín nữ Phật tử gần xa cùng các cấp chính quyền trợ duyên và tạo thuận lợi rất nhiều cho Tâm Mẫn thực hiện tâm nguyện của mình.

Nay tâm nguyện đã hoàn mãn, Tâm Mẫn có đôi lời xin thành kính tri ân công đức của Chư tôn đức Tăng Ni, quý thiện nam tín nữ Phật tử gần xa, cùng các cấp chính quyền đã trợ duyên.

Tâm Mẫn có dự định tổ chức một buổi tọa đàm tri ân ngay sau khi trở về bổn tự, nhưng do chùa Hoằng Pháp về cuối năm có khá nhiều Phật sự và các ngày lễ lớn nên chưa thực hiện được. Vì vậy, được sự cho phép của Sư phụ và Tăng chúng chùa Hoằng Pháp, buổi tọa đàm tri ân sẽ tổ chức vào ngày 27/01/2013 nhằm ngày 16/12 năm Nhâm Thìn.

Riêng trong thời gian đây, Tâm Mẫn chỉ có đôi lời này kính mong Chư tôn đức Tăng Ni hoan hỷ.

Kính mong các cấp chính quyền và quý thiện nam tín nữ Phật tử gần xa đồng hoan hỷ.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát.

Thích Tâm Mẫn
Kính lời


Chùa Hoằng Pháp

Phật Giáo

TIN LIÊN QUAN

Là tín đồ của lối sống xanh, học ngay cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt

Là tín đồ của lối sống xanh, học ngay cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt

HomeAZ 22/05/2020, 08:45

Cùng chung tay giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường là lối sống xanh được mọi người rất ưa chuộng. Nếu là tín đồ của lối sống xanh, chắc chắn bạn sẽ không thể làm ngơ trước cách tái chế rác thành chậu trồng cây của nữ du học sinh người Việt bên đất Đức dưới đây.

Cầu cứu giải quyết hành vi vi phạm pháp luật tại chùa Sùng Đức

Thông báo 15:04 25/05/2020

Trước vụ việc một số người dân có hành động cản trở, gây rối chùa Sùng Đức (Xã Nghĩa Hương, huyện Quốc Oai, Tp. Hà Nội) xảy ra từ nhiều năm qua. Ngày 17/5/2020, Trụ trì chùa Sùng Đức đã gửi đơn cầu cứu tới các cơ quan báo chí với mong muốn nhanh chóng giải quyết dứt điểm hành vi vi phạm tại chùa.

Tột cùng của luân hồi là khổ đau, tột đỉnh của Phật pháp là an lạc

Thông báo 14:54 25/05/2020

Tất cả chúng sinh đều muốn có hạnh phúc và không muốn khổ. Phật pháp giảng dạy các phương tiện để chúng sinh diệt khổ và có được an lạc.

Báo Mỹ đánh giá Việt Nam chống dịch Covid-19 tốt nhất thế giới

Thông báo 14:35 25/05/2020

Việt Nam là quốc gia đứng đầu trong 30 nước và vùng lãnh thổ được báo Politico của Mỹ xếp hạng về năng lực chống Covid-19.

Nhiều suất quà đến với Hội người mù Hương Trà

Thông báo 14:20 25/05/2020

Nhân dịp 25 năm ngày thành lập Cty điện lực TT Huế, ngày 24/5, Cty  điện lực tỉnh TT Huế đã có chuyến thăm và trao quà cho các hội viên Hội người mù (HNM) TX Hương Trà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống.