Phật Giáo

Nghệ An: BTS chúc Tết các cơ quan tỉnh, tôn giáo bạn

Thứ năm, 29/01/2015 | 09:49

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Ất Mùi 2015 đang tới gần, ngày 09/12/Giáp Ngọ (28/01/2015) BTS GHPGVN tỉnh Nghệ An đã đến chúc Tết cơ quan tỉnh uỷ, UBND tỉnh Nghệ An và tôn giáo bạn. 

Tại các cơ quan tỉnh ủy, UBND tỉnh HT.Thích Thanh Nhiễu - Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Nghệ An đã gửi lời chúc các vị lãnh đạo tỉnh, cán bộ, công chức, nhân dân, các cơ quan ban ngành của tỉnh có một năm mới tốt đẹp và tiếp tục giúp đỡ Giáo hội thực hiện tốt các hoạt động theo đúng phương châm “Sống tốt đời đẹp đạo”. 
Thăm và chúc Tết tại Văn phòng tỉnh ủy
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Hồ Đức Phước - Bí thư tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động của Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Giáo hội Phật giáo tỉnh Nghệ An. Trong thời gian qua Giáo hội Phật giáo đã có nhiều hoạt động từ thiện nhân đạo tích cực giúp đỡ vùng lũ lụt, những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Hoạt động Giáo hội Phật giáo đã giúp cho người dân hướng tới đời sống tâm linh lành mạnh, hướng thiện, để lại những ấn tượng  tốt đẹp trong đời sống tinh thần của nhân dân, góp phần tạo sự đoàn kết đồng thuận trong cộng đồng.
Đoàn chúc tết tại cơ quan UBMTTQ tỉnh
Ông Bí thư tỉnh ủy mong muốn Giáo hội Phật giáo tiếp tục có nhiều hoạt động bổ ích, sống tốt đời đẹp đạo, thực hiện đúng tôn chỉ mục đích của Hiến chương và pháp luật của Nhà nước để cùng hướng tới mục tiêu dân giàu nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng và văn minh. Lãnh đạo tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Chư tôn đức và phật tử có một năm mới vui vẻ, an lành, sức khoẻ dồi dào, cùng đón xuân mới đại đoàn kết.
Tại Tòa Giám mục Giáo phận Vinh
Nhân dịp này đoàn cũng đã đến thăm và chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh, đây là hoạt động có ý nghĩa vun bồi thêm tinh thần đoàn kết hữu nghị giữa Phật giáo và Thiên Chúa giáo.  
                                                                                             
Hữu Tình
Hữu Tình
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z