Phật Giáo

Nghệ An: Hỗ trợ kinh phí cho bệnh nhân nghèo phẫu thuật tim

Thứ năm, 02/06/2017 | 14:04

Chiều ngày 01/06/2017, nhóm thiện nguyện Yên Thành (Nghệ An) đã tới thăm và hỗ trợ 25.100.000đ cho chị Cao Thị Tám (SN 1976) tại xã Phú Thành (Yên Thành) để phẫu thuật bệnh tim. 

Chị Cao Thị Tám, phát hiện bệnh tim đã nhiều năm. Tuy nhiên, do hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, không có điều kiện để chữa trị, đầu năm 2017, khi những cơn đau tim dồn dập, khiến chị khó thở không thể chịu đựng được, gia đình đưa chị xuống khám tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An và được chỉ định phẫu thuật tim do tim hở và thủng lỗ nhĩ.
Nhóm thiện Nguyên Yên Thành trao 25.100.000đ cho chị Tám 
Để kịp thời hỗ trợ cho chị Tám phẫu thuật, nhóm thiện nguyện Yên Thành đã trao số tiền 25.100.000đ hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho bệnh nhân - chị Tám. Số tiền không lớn so với chi phí phải bỏ ra cho một ca phẫu thuật tim, nhưng đây là món quà hết sức ý nghĩa của các tấm lòng hảo tâm quyên góp tặng chị Tám. 

Được biết, nhóm thiện nguyên Yên Thành, mới được thành lập hơn một năm nay, nhưng nhóm đã vận động hàng trăm triệu đồng để giúp hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà đại đoàn kết, cấp phát học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo, hỗ trợ mổ tim miễn phí cho người nghèo.

Hữu Tình
Hữu Tình
BÌNH LUẬN
Tháng năm
Tháng
Ngày
Giờ
Tự điển Phật học được sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z